Hội thảo trực tuyến Triển khai thực hiện xét nghiệm DNA HPV như một công cụ sàng lọc cơ bản

Những thách thức và vấn đề gặp phải khi triển khai xét nghiệm DNA HPV là một xét nghiệm sàng lọc cơ bản

- Ngày: Thứ 6, ngày 7 tháng 9 năm 2018.

- Thời gian: 12:30-13:45

- Địa điểm: Bệnh viện phụ sản trung ương

Số 43 Tràng Thi- Hà nội

Tham gia với chúng tôi trong hội nghị trực tuyến kéo dài 60 phút:

Trong hội nghị trực tuyến này, bạn sẽ học được cách triển khai xét nghiệm DNA HPV như là một công cụ cơ bản để sàng lọc ung thư cổ tử cung.

Chủ đề:

• Cách thức giải quyết các thách thức trong giai đoạn chuyển đổi từ pap smear sang xét nghiệm DNA HPV?
  • Những điều cần cân nhắc khi lựa chọn phương pháp xét nghiệm DNA HPV xét về độ tin cậy và sự phù hợplâm sàng?
  • Những lời khuyên hỗ trợ việc triển khai xét nghiệm DNA HPV như một xét nghiệm sàng lọc cơ bản tại quốc gia của bạn?

Báo cáo viên

Dr. David Hawkes

Giám đốc về sinh học di truyền và sinh hoá,

Trung tâm dịch vụ tế bào Victorian, Úc

Chủ toạ

Dr. Ida Ismail-Pratt

Chuyên gia sản phụ khoa, Bệnh viện đại học quốc gia Singapore.

Chủ toạ tại địa phương

PGS. TS. Vũ Bá Quyết

Giám đốc bệnh viện PSTW

PGS. TS. Lê Hoài Chương