Hiện tại trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện nhiều trang mạo danh sử dụng Logo và tên Bệnh viện Phụ Sản Trung ương để đăng tải các nội dung không phù hợp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung trên các trang không chính thức của Bệnh viện.

 

 

 • HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA VIỆT PHÁP NĂM 2016

  Trong hai ngày 16 và 17/5/2016, tại Hà nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương phối hợp với Hội sản phụ khoa Cộng hòa Pháp, Đại học Paris Descartes tổ chức Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp năm 2016.

 • KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM SÀN CHẬU ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

  Sáng 12/5/2016, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương đã tổ chức buổi lễ khai trương Trung tâm sàn chậu. Đây là Trung tâm đầu tiên trong chuyên ngành Sản khoa ở nước ta.

 • Chương trình Hội nghị Việt Pháp 2016

  Ban tổ chức trân trọng kính mời các bác sỹ, cán bộ nghiên cứu, kỹ thuật viên, hộ sinh, điều dưỡng hiện đang công tác trong lĩnh vực Sản phụ khoa và sơ sinh đến tham dự Hội nghị. Đại biểu chính thức cần có giấy mời của Ban tổ chức.

 • Thư mời Hội nghị Sản Phụ khoa Việt Pháp 2016

  Với mục đích cập nhật và nâng cao kiến thức & thực hành trong lĩnh vực sản phụ khoa và sơ sinh, Bệnh viện Phụ sản Trung ương phối hợp với Hội Phụ sản khoa Pháp và Đại học Y Paris Descartes tổ chức Hội nghị Sản Phụ khoa Việt Pháp 2016.

Hướng dẫn đăng Báo cáo Khoa học tại Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp năm 2016

Được sự đồng ý của Bộ Y tế, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương sẽ phối hợp với Hội Phụ Sản khoa và Sinh đẻ có kế hoạch Việt Nam, Hội Sản-Phụ khoa Cộng hòa Pháp tổ chức Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp khu vực phía Bắc năm 2016.

Sự thật về căn bệnh giết chết 9 phụ nữ Việt mỗi ngày

Ước tính hàng năm thế giới có khoảng hơn nửa triệu phụ nữ mắc phải ung thư cổ tử cung. Tại Việt Nam ước tính mỗi ngày có khoảng 9 phụ nữ chết vì căn bệnh này.

Lễ kỷ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

PGS. TS Vũ Bá Quyết phẫu thuật nội soi: khối chửa sau phúc mạc