Tin tức - Sự kiện

Lễ tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017 và chung kết, trao giải cuộc thi vẽ tranh tại bệnh viện Phụ sản TW

Ngày 27/6/2017, tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã diễn ra buổi Lễ tuyên dương các em học sinh là con CBVCLĐ trên toàn Bệnh viện đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017 và chung kết, trao giải cuộc thi vẽ tranh 2017.

Kế hoạch đào tạo chuyên môn 2017

Kế hoạch đào tạo chuyên môn 2017 của bệnh viện Phụ sản Trung ương

Công ty cổ phần Karofi tài trợ máy lọc nước uống tinh khiết cho bệnh viện Phụ sản Trung ương

Chiều ngày 19/5/2017, tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Công ty CP Karofi Việt Nam đã tổ chức trao tặng 20 cây nóng lạnh tích hợp máy lọc nước để cung cấp hàng nghìn lít nước nước tinh khiết mỗi ngày cho bệnh nhân tại bệnh viện.

Hội nghị tập huấn cán bộ công đoàn năm 2017 và trao quyết định tổ trưởng công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019

Ngày 19 tháng 4, tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2017 và trao Quyết định Tổ trưởng công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Hội thảo “ những lưu ý dành cho những người lần đầu làm mẹ” tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Ngày 05/5/2017, Bệnh viện Phụ sản Trung ương phối hợp với Tạp chí Mẹ & Con, nhãn hàng Bepanthen® Ointment đã tổ chức thành công buổi Hội thảo với chủ đề: “Những lưu ý cho người lần đầu làm mẹ”

Đại hội thể dục thể thao truyền thống năm 2017 Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

Kỷ niệm 42 năm ngày thống nhất đất nước, Kỷ niệm 131 năm ngày Quốc tế lao động, thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động thể dục thể thao chào mừng Hội thao toàn quốc ngành Y tế lần thứ I và Đại hội TDTT quận Hoàn Kiếm lần thứ IX năm 2017

Hướng dẫn đăng Báo cáo Khoa học tại Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp năm 2017 (Lần 2)

Được sự đồng ý của Bộ Y tế, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương tổ chức Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp khu vực phía Bắc năm 2017.

Hướng dẫn đăng Báo cáo Khoa học tại Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp năm 2017 (lần 1)

Được sự đồng ý của Bộ Y tế, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương tổ chức Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp khu vực phía Bắc năm 2017.

“Bữa cơm nhân ái” cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Trưa ngày 10/11/2016, Bệnh viện Phụ sản Trung ương phối hợp với Công ty Cổ phần Bibomart tổ chức chương trình thiện nguyện phát cơm miễn phí cho các bệnh nhân khó khăn đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Bệnh viện Phụ Sản Trung ương tổ chức lớp tập huấn: “ Quản lý chất lượng Bệnh viện” năm 2016

Từ ngày 18-26/10/2016, Bệnh viện Phụ sản Trung ương phối hợp với Cục Quản lý khám chữa bệnh - Bộ Y tế tổ chức lớp tập huấn “Quản lý chất lượng Bệnh viện”. Đây là hoạt động nằm trong chương trình kế hoạch Quản lý chất lượng của bệnh viện năm 2016.

PHẪU THUẬT THÀNH CÔNG CHO NGƯỜI PHỤ NỮ 74 TUỔI MANG TRONG MÌNH KHỐI U TỬ CUNG GẦN 5KG

Ngày 3/10/2016 vừa qua, các bác sỹ tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã phẫu thuật thành công cho một bệnh nhân V. 74 tuổi có khối u xơ tử cung lớn gần bằng thai đủ tháng.

NGÀY HỘI MẸ BẦU 2016: “THAI KỲ KHỎE MẠNH – THAI NHI KHỎE MẠNH”

Ngày hội Mẹ bầu 2016 là chương trình nhằm cung cấp các kiến thức và chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé được phối hợp tổ chức bởi Bệnh viện Phụ sản Trung Ương và công ty OTB.

Thông báo: Hướng dẫn tra cứu tài liệu của Thư viện - Bệnh viện Phụ sản TW

Được sự quan tâm của Ban Giám đốc Bệnh viện, Thư viện điện tử của Bệnh viện Phụ Sản trung ương chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2016.

Hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp năm 2017

Trong hai ngày 15 và 16/5/2017, tại khách sạn Lotte, Hà Nội đã diễn ra Hội nghị sản phụ khoa Việt –Pháp. Đây là sự kiện khoa học Y học thường niên lớn được Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Hội sản phụ khoa Pháp phối hợp tổ chức.

4 phương pháp ngăn ngừa ung thư rẻ tiền nhất

Mỗi năm trên thế giới có khoảng 12 triệu trường hợp bị mắc các bệnh ung thư, 40% các loại bệnh ung thư trong số đó có thể tự phòng ngừa. Dưới đây là những phương pháp ngăn ngừa ung thư rẻ tiền nhất trên thế giới.

Dịch vụ Tư vấn Sức khoẻ sinh sản và Kế hoạch hoá gia đình qua điện thoại

Dịch vụ Tư vấn Sức khoẻ sinh sản và Kế hoạch hoá gia đình qua điện thoại của Trung tâm Tư vấn Sức khoẻ sinh sản và Kế hoạch hoá gia đình bệnh viện Phụ Sản Trung ương