Hướng dẫn đăng Báo cáo Khoa học tại Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp năm 2017

Được sự đồng ý của Bộ Y tế, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương phối hợp với Hội Phụ Sản khoa và Sinh đẻ Việt Nam, Hội Sản-Phụ khoa Cộng hòa Pháp tổ chức Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp khu vực phía Bắc năm 2017.

“Bữa cơm nhân ái” cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Trưa ngày 10/11/2016, Bệnh viện Phụ sản Trung ương phối hợp với Công ty Cổ phần Bibomart tổ chức chương trình thiện nguyện phát cơm miễn phí cho các bệnh nhân khó khăn đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Bệnh viện Phụ Sản Trung ương tổ chức lớp tập huấn: “ Quản lý chất lượng Bệnh viện” năm 2016

Từ ngày 18-26/10/2016, Bệnh viện Phụ sản Trung ương phối hợp với Cục Quản lý khám chữa bệnh - Bộ Y tế tổ chức lớp tập huấn “Quản lý chất lượng Bệnh viện”. Đây là hoạt động nằm trong chương trình kế hoạch Quản lý chất lượng của bệnh viện năm 2016.

PHẪU THUẬT THÀNH CÔNG CHO NGƯỜI PHỤ NỮ 74 TUỔI MANG TRONG MÌNH KHỐI U TỬ CUNG GẦN 5KG

Ngày 3/10/2016 vừa qua, các bác sỹ tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã phẫu thuật thành công cho một bệnh nhân V. 74 tuổi có khối u xơ tử cung lớn gần bằng thai đủ tháng.

NGÀY HỘI MẸ BẦU 2016: “THAI KỲ KHỎE MẠNH – THAI NHI KHỎE MẠNH”

Ngày hội Mẹ bầu 2016 là chương trình nhằm cung cấp các kiến thức và chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé được phối hợp tổ chức bởi Bệnh viện Phụ sản Trung Ương và công ty OTB.

Thông báo: Hướng dẫn tra cứu tài liệu của Thư viện - Bệnh viện Phụ sản TW

Được sự quan tâm của Ban Giám đốc Bệnh viện, Thư viện điện tử của Bệnh viện Phụ Sản trung ương chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2016.

Kế hoạch hoạt động Đề án Bệnh viện vệ tinh năm 2016

Kế hoạch đào tạo, chuyển giao kỹ thuật cho các bệnh viện vệ tinh thời gian từ 08/8/2016 đến 31/12/2016

CĐ CƠ SỞ BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TW TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN CĐ VÀ TẬP HUẤN CHO CÁN BỘ CĐ NĂM 2015- 2016

Chiều ngày 27 tháng 7 năm 2016, BCH Công đoàn Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã long trọng tổ chức lễ kết nạp và trao thẻ đoàn viên công đoàn cho 39 CBVCLĐ.

LỚP HỌC “TÌM HIỂU VỀ CỒNG ĐOÀN” CHO CBVCLĐ MỚI.

Thực hiện Điều lệ công đoàn Việt Nam và Kế hoạch số 34/KH-CĐYT ngày 24/01/2014 của Công đoàn Y tế VN về chương trình phát triển đoàn viên giai đoạn 2013-2018.

Thông báo tổ chức buổi báo cáo khoa học “UNG THƯ BUỒNG TRỨNG”

Với mục đích cập nhật và nâng cao kiến thức & thực hành sản phụ khoa cho các bác sỹ, phẫu thuật viên của Bệnh viện Phụ sản TƯ và các tỉnh, thành phố phía Bắc, Bệnh viện Phụ sản TƯ sẽ tổ chức buổi báo cáo khoa học về “UNG THƯ BUỒNG TRỨNG”

Bức thư cảm động của sản phụ người dân tộc gửi tới những bác sĩ chưa kịp biết tên

"Lần đầu tiên về Hà Nội trong trình trạng thập tử nhất sinh, tôi đã gặp được những người cán bộ y tế có tài, có tâm. Nếu không gặp được họ, chắc chắn tôi đã chết và con tôi đã mồ côi mẹ từ lúc lọt lòng."

Hướng dẫn đăng Báo cáo Khoa học tại Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp năm 2016

Được sự đồng ý của Bộ Y tế, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương sẽ phối hợp với Hội Phụ Sản khoa và Sinh đẻ có kế hoạch Việt Nam, Hội Sản-Phụ khoa Cộng hòa Pháp tổ chức Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp khu vực phía Bắc năm 2016.

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TW LONG TRỌNG KỶ NIỆM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27.2.2016

Sáng ngày 24 tháng 2 năm 2016, bệnh viện Phụ sản Trung ương đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam ( 27/2/1955 – 27/2/1016) và tổng kết công tác thi đua khen thưởng, biểu dương người tốt, việc tốt năm 2015.

Chiêu sinh lớp soi Cổ tử cung do chuyên gia nước ngoài giảng dạy

Với mục tiêu cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên ngành Sản phụ khoa, Bệnh viện Phụ sản trung ương, với sự hỗ trợ của Công ty TNHH Việt Thái, dự kiến tổ chức khóa đào tạo: “SOI CỔ TỬ CUNG”

Thông báo tổ chức Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp 2017

Với mục tiêu tăng cường cập nhật trao đổi chuyên môn, hợp tác quốc tế trong lĩnh vực sản- phụ khoa, Bệnh viện Phụ sản Trung ương tổ chức Hội nghị Sản - Phụ khoa Việt- Pháp 2017.

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA DỰ ÁN BỆNH VIỆN VỆ TINH NĂM 2016 VÀ KẾ HOẠCH NĂM 2017

Ngày 15 tháng 12 năm 2016 Bệnh viện phụ sản Trung ương  tổ chức Hội nghị sơ kết các hoạt động thuộc Dự án BV Vệ tinh năm 2016 và kế hoạch hoạt động năm 2017 tại Đồ Sơn – Hải Phòng.

4 phương pháp ngăn ngừa ung thư rẻ tiền nhất

Mỗi năm trên thế giới có khoảng 12 triệu trường hợp bị mắc các bệnh ung thư, 40% các loại bệnh ung thư trong số đó có thể tự phòng ngừa. Dưới đây là những phương pháp ngăn ngừa ung thư rẻ tiền nhất trên thế giới.

Dịch vụ Tư vấn Sức khoẻ sinh sản và Kế hoạch hoá gia đình qua điện thoại

Dịch vụ Tư vấn Sức khoẻ sinh sản và Kế hoạch hoá gia đình qua điện thoại của Trung tâm Tư vấn Sức khoẻ sinh sản và Kế hoạch hoá gia đình bệnh viện Phụ Sản Trung ương