Nghiên cứu khoa học

Nín thở xem bác sĩ mổ đẻ ngôi ngược

Hình ảnh đôi chân bé tí xíu của em bé đang đạp liên hồi ngay trên vết mổ trong khi toàn bộ cơ thể vẫn nằm trong bụng mẹ trong một ca sinh mổ ngôi ngược khiến người xem phải nín thở, tại phòng mổ đẻ của Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Thai làm tổ trên sẹo tử cung - Nguy cơ tử vong cao

Suckhoedoisong.vn - Năm 2018, có 674 ca thai làm tổ trên sẹo tử cung cũ được ghi nhận tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, tăng gấp 10 lần so với thời điểm năm 2001.

THÔNG BÁO LẦN 3 VỀ VIỆC ĐĂNG BÀI BÁO KHOA HỌC TẠI HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA VIỆT PHÁP 2019

Được sự đồng ý của Bộ Y tế, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương phối hợp với Hội Sản-Phụ khoa Cộng hòa Pháp tổ chức Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp khu vực phía Bắc năm 2019.

Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện đề án bệnh viện vệ tinh giai đoạn 2013 – 2018

Lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản Trung ương vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế với nhiều thành tích đóng góp triển khai thực hiện Đề án.

Thông báo tổ chức các Khóa đào tạo và Hội nghị chuyên đề tháng 10 và tháng 11/2018

Với mục tiêu nâng cao năng lực chuyên môn sản phụ khoa theo nhu cầu đào tạo và nguyện vọng của HV, Ban giám đốc BV PSTW phối hợp với một số đối tác tổ chức các khóa ĐT và hội nghị chuyên đề với sự tham gia của các GV nước ngoài và Việt Nam.

Kế hoạch tổ chức lớp theo chương trình liên kết đào tạo (DIU) 2018

Tiếp theo các hoạt động trong khuôn khổ chương trình liên kết đào tạo (DIU) giữa Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Đại sứ quán Pháp & Hội Sản phụ khoa Pháp, năm 2018 bệnh viện dự kiến triển khai các khóa đào tạo

Hội thảo trực tuyến Triển khai thực hiện xét nghiệm DNA HPV như một công cụ sàng lọc cơ bản

Những thách thức và vấn đề gặp phải khi triển khai xét nghiệm DNA HPV là một xét nghiệm sàng lọc cơ bản

Tập huấn “ Quản lý truyền thông và cung cấp thông tin y tế năm 2017 ”

Ngày 13/12/2017, Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã tổ chức tập huấn “ Quản lý truyền thông và cung cấp thông tin y tế năm 2017 ”

Thông báo lớp DIU T12- 2017

Bệnh viện Phụ sản TW, Đại sứ quán Pháp và Hội Sản phụ khoa Pháp tổ chức liên kết đào tạo năm 2017

TẬP HUẤN CẬP NHẬT Siêu âm trong chẩn đoán và theo dõi tật đầu nhỏ thai nhi do Zika

Ngày 1 tháng 2 năm 2016, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ban bố tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu về virus Zika.

Sự thật về căn bệnh giết chết 9 phụ nữ Việt mỗi ngày

Ước tính hàng năm thế giới có khoảng hơn nửa triệu phụ nữ mắc phải ung thư cổ tử cung. Tại Việt Nam ước tính mỗi ngày có khoảng 9 phụ nữ chết vì căn bệnh này.

Những lầm tưởng của chị em về ung thư vú

Ung thư vú là căn bệnh đáng sợ đối với một nửa thế giới. Xung quanh nó có rất nhiều lầm tưởng, tranh cãi như nguyên nhân gây ra ung thư vú là gì, làm sao để phòng tránh. Chúng ta hãy cùng tham khảo một số lầm tưởng tiêu biểu dưới đây.

Đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước

Đề tài cấp Bộ Y Tế quản lý

Đề tài nghiên cứu khoa học hợp tác nước ngoài

Đề tài nghiên cứu khoa học hợp tác nước ngoài:

15 phút, chữa dứt điểm bệnh “khó nói” ở phụ nữ

PNTĐ-Són tiểu là bệnh lý thường gặp ở phụ nữ. Dù không nguy hiểm tới sức khỏe nhưng bệnh sẽ ảnh hưởng nặng nề tới chất lượng sống nếu không được điều trị dứt điểm.