Nghiên cứu khoa học

THÔNG BÁO LẦN 3 VỀ VIỆC ĐĂNG BÀI BÁO KHOA HỌC TẠI HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA VIỆT PHÁP 2019

Được sự đồng ý của Bộ Y tế, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương phối hợp với Hội Sản-Phụ khoa Cộng hòa Pháp tổ chức Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp khu vực phía Bắc năm 2019.

Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện đề án bệnh viện vệ tinh giai đoạn 2013 – 2018

Lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản Trung ương vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế với nhiều thành tích đóng góp triển khai thực hiện Đề án.

Thông báo tổ chức các Khóa đào tạo và Hội nghị chuyên đề tháng 10 và tháng 11/2018

Với mục tiêu nâng cao năng lực chuyên môn sản phụ khoa theo nhu cầu đào tạo và nguyện vọng của HV, Ban giám đốc BV PSTW phối hợp với một số đối tác tổ chức các khóa ĐT và hội nghị chuyên đề với sự tham gia của các GV nước ngoài và Việt Nam.

Kế hoạch tổ chức lớp theo chương trình liên kết đào tạo (DIU) 2018

Tiếp theo các hoạt động trong khuôn khổ chương trình liên kết đào tạo (DIU) giữa Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Đại sứ quán Pháp & Hội Sản phụ khoa Pháp, năm 2018 bệnh viện dự kiến triển khai các khóa đào tạo

Hội thảo trực tuyến Triển khai thực hiện xét nghiệm DNA HPV như một công cụ sàng lọc cơ bản

Những thách thức và vấn đề gặp phải khi triển khai xét nghiệm DNA HPV là một xét nghiệm sàng lọc cơ bản

Tập huấn “ Quản lý truyền thông và cung cấp thông tin y tế năm 2017 ”

Ngày 13/12/2017, Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã tổ chức tập huấn “ Quản lý truyền thông và cung cấp thông tin y tế năm 2017 ”

Thông báo lớp DIU T12- 2017

Bệnh viện Phụ sản TW, Đại sứ quán Pháp và Hội Sản phụ khoa Pháp tổ chức liên kết đào tạo năm 2017

TẬP HUẤN CẬP NHẬT Siêu âm trong chẩn đoán và theo dõi tật đầu nhỏ thai nhi do Zika

Ngày 1 tháng 2 năm 2016, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ban bố tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu về virus Zika.

Sự thật về căn bệnh giết chết 9 phụ nữ Việt mỗi ngày

Ước tính hàng năm thế giới có khoảng hơn nửa triệu phụ nữ mắc phải ung thư cổ tử cung. Tại Việt Nam ước tính mỗi ngày có khoảng 9 phụ nữ chết vì căn bệnh này.

Những lầm tưởng của chị em về ung thư vú

Ung thư vú là căn bệnh đáng sợ đối với một nửa thế giới. Xung quanh nó có rất nhiều lầm tưởng, tranh cãi như nguyên nhân gây ra ung thư vú là gì, làm sao để phòng tránh. Chúng ta hãy cùng tham khảo một số lầm tưởng tiêu biểu dưới đây.

Bà bầu nằm ngửa tăng nguy cơ hỏng thai

Một nghiên cứu kéo dài 5 năm vừa phát hiện những chị em nằm ngửa khi ngủ thì có nguy cơ thai chết non tăng gấp 6 lần.

Ca ghép dạ con đầu tiên từ mẹ sang con gái

Một nhóm bác sĩ tại trường đại học Gothenburg của Thụy Điển đã tiến hành phẫu thuật ghép dạ con từ hai người phụ nữ cho con gái. Đây là trường hợp cấy ghép dạ con đầu tiên trên thế giới giữa một bà mẹ và con gái.

Đề tài cấp Bộ Y Tế quản lý

Đề tài nghiên cứu khoa học hợp tác nước ngoài

Đề tài nghiên cứu khoa học hợp tác nước ngoài:

Hội thảo Dược lâm sàng Cập nhật sử dụng kháng sinh trong nhiễm khuẩn sản phụ khoa

Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Trung tâm Quốc gia phối hợp tổ chức sinh hoạt khoa học với chủ đề “Cập nhật sử dụng kháng sinh trong nhiễm khuẩn sản phụ khoa”