Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám Đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Ngày 19/9/2018, tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bộ Y tế  đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm PGS. TS Trần Danh Cường – Phó Giám đốc bệnh viện giữ chức vụ Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung ương nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã tham dự và chủ trì buổi Lễ. Đến dự buổi Lễ có các đại biểu: Ông Phạm Văn Tác, Ủy viên ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Y tế; Ông Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Khám chữa bệnh; Ông Nguyễn Lam Liên, Vụ trưởng Vụ kế hoạch tài chính – Bộ Y tế; Ông Vũ Tuấn Dũng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà nội; Ông Nguyễn Chí Lực, Phó bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm; PGS.TS Nguyễn Đức Hinh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Y Hà nội cùng đại diện các Cục, Vụ của Bộ Y tế. Về phía bệnh viện có PGS.TS. Vũ Bá Quyết  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, tập thể Đảng ủy, Ban giám đốc và đông đảo CBVCLĐ của các khoa, phòng, Trung tâm, đơn vị của Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chủ trì buổi Lễ.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Y tế đã đánh giá cao và chúc mừng PGS. TS Vũ Bá Quyết, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của người đứng đầu bệnh viện Phụ sản Trung ương trong nhiệm kỳ vừa qua, tạo nên sự ổn định, phát triển thương hiệu của Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực sản, phụ khoa, sơ sinh và sức khỏe sinh sản.

Bộ trưởng chúc mừng PGS.TS Vũ Bá Quyết đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Giám đốc bệnh viện Phụ Sản Trung ương nhiệm kỳ 2014 - 2018.

Trên cơ sở đề nghị của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện PSTW, sau khi thực hiện  quy trình bổ nhiệm dân chủ, công khai, minh bạch, căn cứ nghị quyết của Ban cán sự Đảng Bộ Y tế, , Bộ trưởng Bộ Y tế đã có Quyết định số 5588/QĐ-BYT ngày 19/9/2018 về việc bổ nhiệm PGS.TS.BS. GVCC Trần Danh Cường giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương nhiệm kỳ 2018 – 2023 kể từ ngày 01/10/2018.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao quyết định bổ nhiệm

và chúc mừng PGS.TS.GVCC Trần Danh Cường.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng  Nguyễn Thị Kim Tiến chúc mừng Bệnh viên Phụ sản Trung ương đã lựa chọn được Giám đốc cho nhiệm kỳ tiếp theo với sự tín nhiệm cao từ chính bệnh viện. Bộ trưởng cũng đã chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho PGS.TS Trần Danh Cường trên cương vị mới sẽ tiếp tục kế thừa truyền thống, phát huy thế mạnh, tinh thần đoàn kết của tập thể, đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, quản lý, quản trị và chăm sóc sức khỏe sinh sản từ cộng đồng để Bệnh viện Phụ sản Trung ương ngày càng phát triển, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em từ đó phát triển Bệnh viện PSTW ngày càng vững mạnh toàn diện, xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo Bộ Y tế, của nhân dân và bạn bè trong khu vực, quốc tế..

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, Bí thư Ban cán sự Đảng Bộ Y tế cùng các đồng chí lãnh đạo các Vụ,Cục,Trường ĐH Y Hà Nội và Ban giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương chúc mừng tân Giám đốc Trần Danh Cường.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, PGS.TS Trần Danh Cường bày tỏ niềm vinh dự được  sự tín nhiệm của Lãnh đạo Bộ Y tế, của tập thể Lãnh đạo và CBVCLĐ bệnh viện, đồng thời cũng nhận thức sâu sắc đây là trách nhiệm lớn lao  mà Bộ Y tế và Ban lãnh đạo và toàn thể CBVCLĐ toàn bệnh viện giao phó. Ông gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bậc tiền bối, các thế hệ đi trước đã dầy công gây dựng nên Bệnh viện Phụ sản Trung ương ngày nay, cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, lãnh đạo, ủng hộ của Lãnh đạo Bộ Y tế và các cơ quan ban ngành Trung ương và quận Hoàn Kiếm. Ông xin hứa sẽ làm việc hết sức mình, giữ gìn và phá huy truyền thống đoàn kết, tạo ra môi trường làm việc đoàn kết, thân thiện, phấn đấu nỗ lực với tinh thần trách nhiệm cao nhất để  xây dựng bệnh viện PSTW ngày càng tốt hơn, nâng cao chất lượng, uy tín của bệnh viện, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh và sự hài lòng của CBVCLĐ bệnh viện.

PGS.TS Trần Danh Cường phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Bá Quyết, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc bệnh viện đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Y tế, cảm ơn sự đoàn kết, hỗ trợ, ủng hộ của tập thể bệnh viện đã giúp Ông hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trên cương vị Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện trong thời gian qua.  Đồng thời mong muốn và tin tưởng sau khi nhận nhiệm vụ mới, PGS.TS Trần Danh Cường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích của bệnh viện, đoàn kết, tập hợp và huy động sức mạnh tập thể để đưa bệnh viện phát triển lên một tầm cao mới, trở thành bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước, trong khu vực và quốc tế.

PGS.TS Vũ Bá Quyết phát biểu tại buổi Lễ

Tân Giám đốc Trần Danh Cường tặng hoa cảm ơn Bộ trưởng

Một số hình ảnh trong buổi Lễ

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tặng hoa chúc mừng PGS.TS Vũ Bá Quyết đã hoàn thành nhiệm vụ Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương nhiệm kỳ 2014-2018