Tin tức - Sự kiện

Lễ trao tặng sữa cho sản phụ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng chính sách tại BV Phụ Sản TW

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Công ty Cổ phần sữa Việt nam (Vinamilk) đã tổ chức buổi lễ trao tặng sữa cho các đối tượng chính sách và các sản phụ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Chi tiết

Lễ tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017 và chung kết, trao giải cuộc thi vẽ tranh tại bệnh viện Phụ sản TW

Ngày 27/6/2017, tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã diễn ra buổi Lễ tuyên dương các em học sinh là con CBVCLĐ trên toàn Bệnh viện đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017 và chung kết, trao giải cuộc thi vẽ tranh 2017.

Chi tiết

Tập huấn nâng cao quản lý chất lượng và an toàn người bệnh

Từ ngày 29 và 30/5/2017, Bệnh viện Phụ sản Trung ương tổ chức lớp tập huấn nâng cao “Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh”

Chi tiết

Lễ ký cam kết và phát động phong trào “ bệnh viện vệ sinh” và “bảo vệ sự sống: hãy rửa tay”

BV Phụ sản TW tổ chức Lễ ký cam kết và phát động phong trào thực hiện “Bệnh viện vệ sinh” và “Bảo vệ sự sống: Hãy rửa tay” năm 2017.

Chi tiết

Kế hoạch đào tạo chuyên môn 2017

Kế hoạch đào tạo chuyên môn 2017 của bệnh viện Phụ sản Trung ương

Chi tiết

Công ty cổ phần Karofi tài trợ máy lọc nước uống tinh khiết cho bệnh viện Phụ sản Trung ương

Chiều ngày 19/5/2017, tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Công ty CP Karofi Việt Nam đã tổ chức trao tặng 20 cây nóng lạnh tích hợp máy lọc nước để cung cấp hàng nghìn lít nước nước tinh khiết mỗi ngày cho bệnh nhân tại bệnh viện. 

Chi tiết

Hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp năm 2017

Trong hai ngày 15 và 16/5/2017, tại khách sạn Lotte, Hà Nội đã diễn ra Hội nghị sản phụ khoa Việt –Pháp. Đây là sự kiện khoa học Y học thường niên lớn được Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Hội sản phụ khoa Pháp phối hợp tổ chức.

Chi tiết