Thông tin thuốc số 01 - 2016

Khoa Dược - Đơn vị Thông tin thuốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA DỰ ÁN BỆNH VIỆN VỆ TINH NĂM 2016 VÀ KẾ HOẠCH NĂM 2017

Ngày 15 tháng 12 năm 2016 Bệnh viện phụ sản Trung ương  tổ chức Hội nghị sơ kết các hoạt động thuộc Dự án BV Vệ tinh năm 2016 và kế hoạch hoạt động năm 2017 tại Đồ Sơn – Hải Phòng.

HÀNH TRÌNH CHUNG SỨC VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG 2016

Bệnh viện Phụ Sản TW triển khai khám, chữa bệnh nhân đạo, tư vấn CSSK và cấp thuốc miễn phí cho người dân tại tỉnh Cao Bằng với chủ đề “ Chung sức hành động, vì sức khỏe cộng đồng”

HỘI THẢO KHOA HỌC: CẬP NHẬT DỰ PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ THIẾU SẮT/THIẾU MÁU DO THIẾU SẮT

Ngày 3 tháng 11 năm 2016, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, Bệnh viện Phụ sản Trung ương phối hợp cùng công ty Ever Neuro tổ chức Hội thảo khoa học chuyên đề “Cập nhật dự phòng và điều trị thiếu sắt/thiếu máu do thiếu sắt”

“Bữa cơm nhân ái” cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Trưa ngày 10/11/2016, Bệnh viện Phụ sản Trung ương phối hợp với Công ty Cổ phần Bibomart tổ chức chương trình thiện nguyện phát cơm miễn phí cho các bệnh nhân khó khăn đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Kỷ niệm 86 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam và nói chuyện chuyên đề “Nghệ thuật làm vợ, làm mẹ, làm con dâu…thời kỳ hội nhập”

Ngày 11/10/2016, Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ và BCH Công đoàn bệnh viện Phụ sản Trung ương tổ chức kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2016) và  nói chuyện chuyên đề “Nghệ thuật làm vợ, làm mẹ, làm con dâu… thời kỳ hội nhập”.

Hội thảo chuyên đề: “ SỬ DỤNG KHÁNG SINH HỢP LÝ TRONG SẢN PHỤ KHOA” TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TRUNG ƯƠNG.

Ngày 06/10/2016, Bệnh viện Phụ sản Trung ương phối hợp với Trung tâm  Quốc gia về thông tin thuốc  và theo dõi phản ứng có hại của thuốc – Bộ Y tế đã tổ chức Hội thảo: “ Sử dụng kháng sinh hợp lý trong sản phụ khoa”.

Lễ vận động cán bộ viên chức lao động ủng hộ “Quỹ Vì người nghèo” năm 2016.

Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2016, bệnh viện Phụ sản Trung ương đã long trọng tổ chức Lễ vận động cán bộ viên chức lao động ủng hộ “Quỹ Vì người nghèo” năm 2016.