Tin tức - Sự kiện

Lễ tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017 và chung kết, trao giải cuộc thi vẽ tranh tại bệnh viện Phụ sản TW

Ngày 27/6/2017, tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã diễn ra buổi Lễ tuyên dương các em học sinh là con CBVCLĐ trên toàn Bệnh viện đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017 và chung kết, trao giải cuộc thi vẽ tranh 2017.

Công ty cổ phần Karofi tài trợ máy lọc nước uống tinh khiết cho bệnh viện Phụ sản Trung ương

Chiều ngày 19/5/2017, tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Công ty CP Karofi Việt Nam đã tổ chức trao tặng 20 cây nóng lạnh tích hợp máy lọc nước để cung cấp hàng nghìn lít nước nước tinh khiết mỗi ngày cho bệnh nhân tại bệnh viện.

Hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp năm 2017

Trong hai ngày 15 và 16/5/2017, tại khách sạn Lotte, Hà Nội đã diễn ra Hội nghị sản phụ khoa Việt –Pháp. Đây là sự kiện khoa học Y học thường niên lớn được Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Hội sản phụ khoa Pháp phối hợp tổ chức.

Chương trình hội nghị Việt Pháp 2017

Lịch chi tiết chương trình hội nghị Việt Pháp tại khách sạn Lotte Hà Nội

Hướng dẫn đăng Báo cáo Khoa học tại Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp năm 2017 (Lần 2)

Được sự đồng ý của Bộ Y tế, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương tổ chức Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp khu vực phía Bắc năm 2017.