Tin tức - Sự kiện

Tập huấn công tác xã hội, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho nhân viên y tế tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Trong 02 ngày 05,06/11/2019,  bệnh viện Phụ sản Trung ương đã tổ chức tập huấn công tác xã hội, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử năm 2019 cho Lãnh đạo, nhân viên y tế tại các khoa, phòng, trung tâm thuộc bệnh viện. Đây là khóa tập huấn theo chư

Lễ kỷ niệm 89 năm ngày phụ nữ VN, tuyên dương gương nữ CBVCLĐ “ Người tốt, Việc tốt” và trao giải liên hoan văn nghệ

Ngày 17/10/2019, bệnh viện Phụ sản Trung ương tổ chức Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (20/10/1930 – 20/10/2019)

Giới thiệu kỹ thuật mới trong hỗ trợ sinh sản: Nong tắc đoạn gần vòi tử cung qua nội soi tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Sáng nay 14/10/2019, Bệnh viện Phụ sản Trung ương thông tin về kỹ thuật mới được áp dụng thành công tại bệnh viện - phương pháp nong vòi tử cung qua soi buồng tử cung kết hợp với nội soi ổ bụng trên bệnh nhân vô sinh do tắc đoạn gần vòi tử cung.

Sinh hoạt Khoa Dược lâm sàng

"Kinh nghiệm chuyển tiếp kháng sinh từ đường tiêm sang đường uống" tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương.

Ngành Y tế đẩy mạnh triển khai thanh toán không dùng tiền mặt

Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Trung ương có: PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế, Trưởng Ban Bảo vệ Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương; Ông Phạm Hồng Hải, Thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông; ...

Vui tết trung thu – đêm hội trăng rằm tại bệnh viện Phụ sản trung ương

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười

Phát động chương trình “Giảm thiểu chất thải nhựa, vì môi trường xanh, sạch, đẹp"

Ngày mùng 9, 10/08/2019, công đoàn Bệnh viện Phụ sản Trung ương tổ chức hội nghị phát động chương trình "Giảm thiểu chất thải nhựa, vì môi trường xanh - sạch - đẹp".

Công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ quản lý một số khoa, phòng thuộc Bệnh viện Phụ sản TƯ

Công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ quản lý một số khoa, phòng thuộc  Bệnh viện Phụ sản trung ương.