Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám Đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Ngày 19/9/2018, tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bộ Y tế  đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm PGS. TS Trần Danh Cường – Phó Giám đốc bệnh viện giữ chức vụ Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung ương nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Kế hoạch tổ chức lớp theo chương trình liên kết đào tạo (DIU) 2018

Tiếp theo các hoạt động trong khuôn khổ chương trình liên kết đào tạo (DIU) giữa Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Đại sứ quán Pháp & Hội Sản phụ khoa Pháp, năm 2018 bệnh viện dự kiến triển khai các khóa đào tạo

Hội thảo trực tuyến Triển khai thực hiện xét nghiệm DNA HPV như một công cụ sàng lọc cơ bản

Những thách thức và vấn đề gặp phải khi triển khai xét nghiệm DNA HPV là một xét nghiệm sàng lọc cơ bản

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Ngày 14/8/2018, tại Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc bệnh viện đối với PGS. TS.Trần Danh Cường và TS. Lê Thiện Thái.

Hội thảo Dược lâm sàng Cập nhật sử dụng kháng sinh trong nhiễm khuẩn sản phụ khoa

Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Trung tâm Quốc gia phối hợp tổ chức sinh hoạt khoa học với chủ đề “Cập nhật sử dụng kháng sinh trong nhiễm khuẩn sản phụ khoa”

Huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và tập huấn Xanh – sạch – đẹp năm 2018 tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

Hưởng ứng “ Tháng an toàn vệ sinh lao động” và “ Tháng công nhân”, từ ngày 16 -21/5/2018

Hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp năm 2018

Hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp năm 2018  diễn ra trong 2 ngày 14,15/5/2018

Hội nghị biểu dương cán bộ, CNVCLĐ giỏi ngành y tế năm 2018

Sáng ngày 7/5/2018, tại Thành phố Cần Thơ, Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức Hội nghị biểu dương cán bộ, CNVCLĐ giỏi ngành y tế năm 2018.