Triển khai lớp tập huấn “thẩm định tử vong mẹ”

Tỷ lệ tử vong mẹ là một chỉ số quan trọng phản ánh tình trạng sức khoẻ của phụ nữ, khả năng tiếp cận cơ sở y tế và tính đầy đủ của hệ thống chăm sóc y tế để đáp ứng được nhu cầu của người phụ nữ tại mỗi quốc gia.

Hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp 2018

Thư mời tham dự hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp do bệnh viện Phụ sản Trung ương và Trường đại học Paris Descartes phối hợp tổ chức

Bệnh viện Phụ Sản Trung ương khai trương Trung tâm tế bào gốc máu cuống rốn

Sáng 05/4/2018, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương đã tổ chức buổi lễ khai trương Trung tâm tế bào gốc máu cuống rốn.

Thông báo tổ chức hội thảo “Quyết định sinh con giảm tỷ lệ mổ lấy thai không cần thiết tại Việt Nam”

Bệnh viện Phụ sản TW, Viện nghiên cứu phát triển pháp (IRD) và Viện dân số của Việt nam (IPSS) phối hợp tổ chức Hội thảo “Quyết định sinh con giảm tỷ lệ mổ lấy thai không cần thiết tại Việt Nam”

Nhân viên y tế - Bệnh viện Phụ sản TW trả lại tiền và điện thoại cho người đánh rơi

Tối ngày 13/12/2017, chị Dương Hoàng Anh trong ca trực đêm đã nhặt được số tiền là 4.170.00đ và 01 vé xe máy biển số 29T1.71201 rơi ở cầu thang  tầng 1 nhà B-C.

Tập huấn dược lâm sàng: “ Sử dụng kháng sinh trong thực hành lâm sàng sản phụ khoa và sơ sinh” Tại Bênh viện Phụ sản Trung ương

Ngày 07/12/2017, Bệnh viện Phụ sản Trung ương tổ chức tập huấn dược lâm sàng “ Sử dụng kháng sinh trong thực hành lâm sàng sản phụ khoa và sơ sinh”.

Ngày 16 tháng 12 năm 2017 Bệnh viện phụ sản Trung Ương tổ chức Hội nghị sơ kết các hoạt động thuộc Dự án BV Vệ tinh năm 2017 và kế hoạch hoạt động năm 2018 tại Thành phố Lào Cai, đồng thời đánh giá hiệu quả của Dự án BV Vệ tinh sau 5 năm triển khai.

Thông báo về việc tổ chức Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp 2018

Được sự đồng ý của Bộ Y tế, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương phối hợp với Hội Sản-Phụ khoa Cộng hòa Pháp tổ chức Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp khu vực phía Bắc năm 2018