Hội thảo “Cập nhật tình hình phá thai bằng thuốc”

Trong tháng 10/2018, tại khách sạn Sunway Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã tổ chức hội thảo với chủ đề “Cập nhật tình hình phá thai bằng thuốc”.

Kế hoạch tổ chức lớp theo chương trình liên kết đào tạo (DIU) 2018

Tiếp theo các hoạt động trong khuôn khổ chương trình liên kết đào tạo (DIU) giữa Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Đại sứ quán Pháp & Hội Sản phụ khoa Pháp, năm 2018 bệnh viện dự kiến triển khai các khóa đào tạo

Hội thảo trực tuyến Triển khai thực hiện xét nghiệm DNA HPV như một công cụ sàng lọc cơ bản

Những thách thức và vấn đề gặp phải khi triển khai xét nghiệm DNA HPV là một xét nghiệm sàng lọc cơ bản

Triển khai lớp tập huấn “thẩm định tử vong mẹ”

Tỷ lệ tử vong mẹ là một chỉ số quan trọng phản ánh tình trạng sức khoẻ của phụ nữ, khả năng tiếp cận cơ sở y tế và tính đầy đủ của hệ thống chăm sóc y tế để đáp ứng được nhu cầu của người phụ nữ tại mỗi quốc gia.

Hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp 2018

Thư mời tham dự hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp do bệnh viện Phụ sản Trung ương và Trường đại học Paris Descartes phối hợp tổ chức

Bệnh viện Phụ Sản Trung ương khai trương Trung tâm tế bào gốc máu cuống rốn

Sáng 05/4/2018, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương đã tổ chức buổi lễ khai trương Trung tâm tế bào gốc máu cuống rốn.

Thông báo tổ chức hội thảo “Quyết định sinh con giảm tỷ lệ mổ lấy thai không cần thiết tại Việt Nam”

Bệnh viện Phụ sản TW, Viện nghiên cứu phát triển pháp (IRD) và Viện dân số của Việt nam (IPSS) phối hợp tổ chức Hội thảo “Quyết định sinh con giảm tỷ lệ mổ lấy thai không cần thiết tại Việt Nam”

Nhân viên y tế - Bệnh viện Phụ sản TW trả lại tiền và điện thoại cho người đánh rơi

Tối ngày 13/12/2017, chị Dương Hoàng Anh trong ca trực đêm đã nhặt được số tiền là 4.170.00đ và 01 vé xe máy biển số 29T1.71201 rơi ở cầu thang  tầng 1 nhà B-C.