Tin tức - Sự kiện

Bệnh viện Phụ sản Trung ương thực hiện chương trình “ Tết ấm nghĩa tình thầy thuốc” tại huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang

Từ ngày 11 -14/1/2019 đoàn công tác gồm các thầy thuốc Bệnh viện Phụ Sản Trung ương đã về với đồng bào huyện Mèo Vạc thuộc tỉnh Hà Giang.

Khoảnh khắc chào đời của em bé đầu tiên sinh năm 2019 tại bệnh viện Phụ sản Trung ương

Tại bệnh viện Phụ sản Trung ương, công dân nhí đầu tiên của năm 2019 đã cất tiếng khóc chào đời vào lúc 00h3 phút là bé gái có cân nặng 2800gram

Hội thảo “Cập nhật tình hình phá thai bằng thuốc”

Trong tháng 10/2018, tại khách sạn Sunway Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã tổ chức hội thảo với chủ đề “Cập nhật tình hình phá thai bằng thuốc”.

Hội thảo trực tuyến Triển khai thực hiện xét nghiệm DNA HPV như một công cụ sàng lọc cơ bản

Những thách thức và vấn đề gặp phải khi triển khai xét nghiệm DNA HPV là một xét nghiệm sàng lọc cơ bản

Hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp 2018

Thư mời tham dự hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp do bệnh viện Phụ sản Trung ương và Trường đại học Paris Descartes phối hợp tổ chức

Bệnh viện Phụ Sản Trung ương khai trương Trung tâm tế bào gốc máu cuống rốn

Sáng 05/4/2018, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương đã tổ chức buổi lễ khai trương Trung tâm tế bào gốc máu cuống rốn.

Thông báo tổ chức hội thảo “Quyết định sinh con giảm tỷ lệ mổ lấy thai không cần thiết tại Việt Nam”

Bệnh viện Phụ sản TW, Viện nghiên cứu phát triển pháp (IRD) và Viện dân số của Việt nam (IPSS) phối hợp tổ chức Hội thảo “Quyết định sinh con giảm tỷ lệ mổ lấy thai không cần thiết tại Việt Nam”

PGS.TS Vũ Bá Quyết, Giám đốc BV Phụ sản TW vinh dự được phong tặng danh hiệu CSTĐ toàn quốc.

Tối 27/2/2018, tại Cung Văn hoá hữu nghị Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 với chủ đề “Tăng cường y tế cơ sở - Hướng tới bao phủ sức khỏe toàn dân”.