Tin tức - Sự kiện

Giới thiệu kỹ thuật mới trong hỗ trợ sinh sản: Nong tắc đoạn gần vòi tử cung qua nội soi tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Sáng nay 14/10/2019, Bệnh viện Phụ sản Trung ương thông tin về kỹ thuật mới được áp dụng thành công tại bệnh viện - phương pháp nong vòi tử cung qua soi buồng tử cung kết hợp với nội soi ổ bụng trên bệnh nhân vô sinh do tắc đoạn gần vòi tử cung.

Sinh hoạt Khoa Dược lâm sàng

"Kinh nghiệm chuyển tiếp kháng sinh từ đường tiêm sang đường uống" tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương.

Ngành Y tế đẩy mạnh triển khai thanh toán không dùng tiền mặt

Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Trung ương có: PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế, Trưởng Ban Bảo vệ Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương; Ông Phạm Hồng Hải, Thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông; ...

Bộ trưởng Bộ Y tế ra Chỉ thị yêu cầu giảm phát sinh chất thải nhựa trong ngành y tế

Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở y tế hạn chế sử dụng túi, chai, cốc, bát, đĩa, ống hút và các vật dụng khác làm từ nhựa dùng một lần hoặc nilon khó phân hủy cho mục đích ăn, uống của người bệnh, người nhà bệnh nhân, nhân viên y tế… thay thế bằng

Nín thở xem bác sĩ mổ đẻ ngôi ngược

Hình ảnh đôi chân bé tí xíu của em bé đang đạp liên hồi ngay trên vết mổ trong khi toàn bộ cơ thể vẫn nằm trong bụng mẹ trong một ca sinh mổ ngôi ngược khiến người xem phải nín thở, tại phòng mổ đẻ của Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

15 phút, chữa dứt điểm bệnh “khó nói” ở phụ nữ

PNTĐ-Són tiểu là bệnh lý thường gặp ở phụ nữ. Dù không nguy hiểm tới sức khỏe nhưng bệnh sẽ ảnh hưởng nặng nề tới chất lượng sống nếu không được điều trị dứt điểm.

Thai làm tổ trên sẹo tử cung - Nguy cơ tử vong cao

Suckhoedoisong.vn - Năm 2018, có 674 ca thai làm tổ trên sẹo tử cung cũ được ghi nhận tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, tăng gấp 10 lần so với thời điểm năm 2001.

Hướng dẫn đăng ký online Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp 2019

Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp khu vực phía Bắc sẽ được Bệnh viện Phụ sản TW phối hợp với một số đối tác của Cộng Hòa Pháp tổ chức