Tin tức - Sự kiện

Hướng dẫn đăng Báo cáo Khoa học tại Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp năm 2017 (Lần 2)

Được sự đồng ý của Bộ Y tế, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương tổ chức Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp khu vực phía Bắc năm 2017.

Thông tin báo chí: Giới thiệu kỹ thuật mới "Xử lý tắc vòi tử cung đoạn kẽ bằng nội soi"

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA DỰ ÁN BỆNH VIỆN VỆ TINH NĂM 2016 VÀ KẾ HOẠCH NĂM 2017

Ngày 15 tháng 12 năm 2016 Bệnh viện phụ sản Trung ương  tổ chức Hội nghị sơ kết các hoạt động thuộc Dự án BV Vệ tinh năm 2016 và kế hoạch hoạt động năm 2017 tại Đồ Sơn – Hải Phòng.

Bệnh đầu nhỏ do Zika có thể phát hiện sau 18 tuần thai kỳ

Theo Tiến sĩ Trần Danh Cường, Phó giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, chứng não bé của thai nhi có thể phát hiện sau 18 tuần bằng siêu âm, còn trước đó rất khó chuẩn đoán.

Hội thảo chuyên đề: “ SỬ DỤNG KHÁNG SINH HỢP LÝ TRONG SẢN PHỤ KHOA” TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TRUNG ƯƠNG.

Ngày 06/10/2016, Bệnh viện Phụ sản Trung ương phối hợp với Trung tâm  Quốc gia về thông tin thuốc  và theo dõi phản ứng có hại của thuốc – Bộ Y tế đã tổ chức Hội thảo: “ Sử dụng kháng sinh hợp lý trong sản phụ khoa”.

LỚP TẬP HUẤN THỰC HÀNH NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG TỐT VÀ ĐẠO ĐỨC TRONG NGHIÊN CỨU Y SINH HỌC

Trong hai ngày 12 và 13/8/2016, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương phối hợp với Cục khoa học công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế đã tổ chức lớp tập huấn “ Thực hành nghiên cứu lâm sàng tốt và đạo đức trong nghiên cứu y sinh học”

Kế hoạch hoạt động Đề án Bệnh viện vệ tinh năm 2016

Kế hoạch đào tạo, chuyển giao kỹ thuật cho các bệnh viện vệ tinh thời gian từ 08/8/2016 đến 31/12/2016

Những câu hỏi kinh điển về vóc dáng và chuyện sinh con

Quan niệm truyền thống cho rằng, những phụ nữ có vòng 3 đầy đặn sẽ không gặp trở ngại gì khi sinh nở. Thực tế, thể hình chuẩn cho việc sinh con không hẳn phải như vậy.