Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Sáng ngày 02/6/2020, tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bộ Y tế đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn đối với  PGS.TS.Vũ Văn Du, Trưởng khoa Điều trị yêu cầu, Trưởng phòng Quản lý chất lượng.

Đến dự và chủ trì Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm có PGS.TS Nguyễn Trường Sơn, UV Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế; TS. Nguyễn Đức Vinh, Vụ Trưởng Vụ Bảo vệ sức khỏe bà mẹ trẻ em, PGS.TS Nguyễn Tuấn Hưng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - BYT; đ/c Bùi Hoàng Phan, Phó Bí thư Thường trực Quận Ủy Hoàn kiếm; các đồng chí lãnh đạo Quận ủy Hoàn kiếm, Thượng tá Trần Hồng Lĩnh, Phó Trưởng phòng PA03 Công an Thành phố Hà Nội và các đồng chí chuyên viên các Vụ, Cục Bộ Y tế

Về phía bệnh viện có PGS.TS.GVCC.Trần Danh Cường, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc bệnh viện; PGS.TS.Lê Hoài Chương, Phó Giám đốc bệnh viện, Ths Lê Đình Cường, Phó Giám đốc bệnh viện; các đồng chí trong Đảng ủy, BCH Công đoàn,  Đoàn thanh niên bệnh viện, Trưởng, Phó khoa, tổ trưởng công tác, viên chức các khoa/phòng/Trung tâm/đơn vị thuộc bệnh viện.

PGS.TS.Nguyễn Tuấn Hưng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán Bộ - Bộ Y tế công bố Quyết định bổ nhiệm

Tại buổi Lễ, được sự ủy quyền của Thứ trưởng Bộ Y tế, PGS.TS.Nguyễn Tuấn Hưng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán Bộ - Bộ Y tế đã công bố Quyết định số 2268/QĐ-BYT ngày 01/06/2020 của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm có thời hạn PGS.TS.Vũ Văn Du giữ chức vụ Phó Giám đốc Phụ trách chuyên môn Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn trao Quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS Vũ Văn Du.

Tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Trường Sơn, Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Tân Phó Giám đốc. Thứ trưởng cho rằng bệnh viện PSTW là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước, có nhiều thành tích trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản.Trong thời gian tới, cần tiếp tục phát huy, đẩy mạnh quản lý chất lượng, nâng cao chuyên môn lên tầm quốc tế, sẵn sàng cho cơ chế tự chủ. Đồng chí Vũ Văn Du tiếp tục phấn đấu rèn luyện, nâng cao trình độ  cùng tập thể và lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản Trung ương phát huy tinh thần đoàn kết đưa bệnh viện PSTW  phát triển vượt bậc, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và Bộ Y tế giao phó. Đồng thời góp phần nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Vũ Văn Du trân trọng gửi lời cảm ơn Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Y tế, Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện đã tin tưởng và giao nhiệm vụ. “ Đây là niềm vinh dự, tự hào đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao mà tôi phải cố gắng. Tôi sẽ giành hết tâm sức để cống hiến cho bệnh viện, xây dựng bệnh viện ngày một vững mạnh. Tôi cũng gửi lời cảm ơn tập thể khoa phòng nơi tôi đang công tác, các bác sĩ, viên chức, người lao động bệnh viện đã ủng hộ, giúp đỡ tôi có được thành quả này. Tôi xin trân trọng cảm ơn”. – PGS Du xúc động nói.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

PGS.TS.GVCC Trần Danh Cường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện cùng BGĐ chúc mừng Tân Phó Giám đốc Vũ Văn Du

Lãnh đạo Quận ủy Hoàn Kiếm chúc mừng PGS.TS Vũ Văn Du

Lãnh đạo PA03 Công an Thành phố Hà Nội tặng hoa chúc mừng PGS.TS Vũ Văn Du