Thông báo tổ chức Hội nghị Sản-Phụ khoa quốc tế hàng năm khu vực phía Bắc năm 2012

Được sự đồng ý của Bộ Y tế, Tổng hội Y học Việt Nam, Bệnh viện Phụ sản trung ương phối hợp với hội Sản Phụ khoa Pháp tổ chức hội nghị thường niên năm 2012.

Hội nghị dự kiến tổ chức trong hai ngày với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm, trau dồi thông tin, mở  rộng hợp tác chuyên môn và nghiên cứu khoa học, cập nhập kiến thức, giới thiệu những thành tựu và công nghệ tiên tiến trong Y học từ các quốc gia khác nhau trong lĩnh vực Sản – Phụ khoa, sơ sinh và Kế hoạch hóa gia đình.

Ban tổ chức xin trân trọng kính mời các quí đồng nghiệp trong và ngoài nước đăng  ký dự hội thảo, gửi báo cáo khoa học về các nội dung trên theo địa chỉ kèm dưới đây. Kính đề nghị lãnh đạo các đơn vị thông báo và động viên các đồng nghiệp tham dự hội nghị.

Thời gian: Ngày 26-27/4/2012

Địa điểm:  Khách sạn Grand Plaza – 117 Trần Duy Hưng - Hà Nội

Nội dung:

·        Chuyên đề về Sản – Phụ khoa

·        Chuyên đề hỗ trợ sinh sản

·        Chuyên đề chẩn đoán trước sinh và sản bệnh lý

·        Sa sinh dục và són tiểu: chẩn đoán và điều trị

·        Chuyên đề sơ sinh

·        Ung thư phụ khoa và ung thư vú

Thành phần:

·        Các đồng chí trong Ban Thường Vụ và Ban chấp hành Hội Phụ Sản khoa và SĐCKH Việt Nam

·        Giám đốc các bệnh viện Phụ sản/Trung tâm CSSKSS tỉnh, thành phố

·        Chủ nhiệm khoa sản BVĐK các tỉnh, thành phố

·        Chủ nhiệm Bộ môn Phụ Sản các trường Đại học Y, Cao đẳng và trường Trung học Y tế

·        Các Bác sỹ Sản – Phụ khoa và các cán bộ nghiên cứu khác

Lệ phí tham gia:

·        Đại biểu trong nước: 300.000VNĐ/ người

·        Phí hội nghị được nộp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản: 3713, kho bạc nhà nước Hà nội, Địa chỉ: 17A Trần Khánh Dư, Mã ĐVQHNS: 1057785

Đăng ký tham gia:

·        Đại biểu đăng ký tham gia hội nghị hoặc đăng ký báo cáo tại hội nghị bằng hình thức gọi điện thoại trực tiếp, email hoặc fax theo địa chỉ:

Ban tổ chức Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Địa chỉ: 43 Tràng Thi – Hà Nội

Tel: 844-3. 9346743 /844-39346742

Fax:844-39393028

Email: ttdt.pstw@gmail.com, ipmn@netnam.org.vn

·        Hạn nộp đăng ký: trước ngày 10/04/2012.

Xin trân trọng thông báo.