Lễ tuyên dương Nữ CBVCLĐ tiêu biểu giai đoạn 2016-2018 và liên hoan văn nghệ tại Bệnh viện PSTW

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (20/10/1930 – 20/10/2018)

Bệnh viện Phụ sản Trung ương tổ chức Lễ tuyên dương nữ CBVCLĐ đạt nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” tiêu biểu giai đoạn 2016 -2018 và Liên hoan “Giọng hát vàng Karaoke” cho các đơn vị thuộc bệnh viện, bộ môn Phụ sản trường ĐH Y Hà Nội cũng được tổ chức cùng ngày.

Tham dự buổi Lễ có ông Vũ Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức CĐYTVN; Ông Đoàn Hồng Sơn, UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động Quận Hoàn Kiếm; Ca sĩ Thái Thùy Linh, ca sĩ Minh Chuyên, biên đạo múa Ngọc Nam.Về phía bệnh viện Phụ sản TW có PGS.TS Trần Danh Cường, Giám đốc bệnh viện; TS Lê Thiện Thái, Phó Giám đốc bệnh viện; Ths Nguyễn Huy Tuấn, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện cùng đông đảo cán bộ, viên chức tại các khoa, phòng, đơn vị, bộ môn.

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, PGS.TS Trần Danh Cường, Giám đốc bệnh viện  gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ, viên chức, lao động bệnh viện. Thời gian qua, các nữ cán bộ, công nhân viên bệnh viện đã, đang nỗ lực hết mình, khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, bên cạnh đó các nữ CBVCLĐluôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm mang lại hạnh phúc thanh bình cho gia đình, xã hội.Thay mặt cho Ban giám đốc bệnh viện, PGS.TS Trần Danh Cường ghi nhận những thành tích của chị em và mong muốn chị em hãy tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc trong gia đình và toàn xã hội. Ông chúc các chị em phụ nữ dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Cũng nhân ngày 20/10, ông cũng có một bài chia sẻ về Mẹ thật sự xúc động: “ Mẹ - bất kể ở thời đại nào, vị trí nào cũng đều là những huyền thoại, thiêng liêng và chẳng có gì có thể rộng lớn hơn lòng mẹ. Từ đáy lòng mình, trong sâu thẳm của trái tim của một con người, ông gửi lời tri ân đến tất cả các bà mẹ ở mọi miền Tổ quốc”.

PGS.TS Trần Danh Cường, tân Giám đốc bệnh viện PSTW

Lễ tuyên dương năm nay có 20 cá nhân nữ đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” tiêu biểu giai đoạn 2016 - 2018 được Giám đốc bệnh viện trao tặng Giấy khen.

20 CBVCLĐ nữ tiêu biểu được Giám đốc tặng Giấy khen

BCH Công đoàn bệnh viện cũng tặng Giấy khen cho 54 nữ đoàn viên công đoàn đạt nhiều thành tích trong phong trào này giai đoạn 2016 – 2018.

54 ĐVCĐ được tặng Giấy khen của BCH công đoàn bệnh viện

Trong khuôn khổ buổi Lễ kỷ niệm, Liên hoan “ Giọng hát vàng Karaoke” được tổ chức cùng ngày. Nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, ngợi ca người Phụ nữ Việt Nam “ Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, về ngành y tế đã được các cán bộ bệnh viện thể hiện hết sức sinh động, tình cảm mang lại những giờ phút vui tươi, hạnh phúc trong không khí lễ hội.

Tiết mục “Đất nước lời ru” của Khoa khám bệnh đạt giải A1

Tiết mục “Trước ngày hội bắn” của Khoa Khám bệnh TYC đạt giải A1

Tổng kết trao giải Liên hoan văn nghệ có 10 giải A1 thuộc về các đội thi: Trung tâm CS và ĐT sơ sinh (Cô gái vót chông), Điều trị TYC (Đất nước tình yêu), K. Dược (Huyền thoại mẹ), Sản bệnh lý (Cảm ơn tình yêu), Khám bệnh TYC (Trước ngày hội bắn), Hồi sức cấp cứu (Mẹ tôi), Công nghệ thông tin (Mẹ tôi), Trung tâm chẩn đoán trước sinh (Mẹ tôi), Khoa Khám bệnh (Đất nước lời ru), P. Kế hoạch tổng hợp (Đất nước tình yêu). 10 giải A2 thuộc về: P. Vật tư (Mẹ), Đơn vị CSSKTN ( Mẹ tôi), Phụ nội tiết (Nắng ấm quê hương), Phòng Tổ cức cán bộ, Tài chính kế toán và Điều dưỡng đạt A2 với bài Cô đôi thượng ngàn, K. Huyết học (Huyền thoại mẹ); P. Đào tạo (mashup3 bài), Trung tâm Hỗ trợ sinh sản (Gửi em ở cuối sông Hồng), K.Tế bào di truyền (Mẹ, con đã về). Còn lại là các giải A3. Tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Tiết mục “Huyền thoại mẹ” của khoa Dược đạt giải A1

Cá nhân và tập thể đạt giải A2 Liên hoan văn nghệ

Các cá nhân và đơn vị đạt giải A3 Liên hoan văn nghệ

Đặc biệt năm nay có giải thưởng cực kỳ bất ngờ và ấn tượng đó giải thưởng do PGS.TS Trần Danh Cường trao tặng, đó là giải Cống hiến (PGS.TS. Ngô Văn Tài, Bộ môn phụ sản – ca khúc Đất nước), giải giọng ca nam triển vọng (K. Hồi sức cấp cứu – ca khúc Mẹ tôi), giọng ca nữ triển vọng (khoa sản bệnh lý – ca khúc Cảm ơn tình yêu), giải phong cách biểu diễn (K. Khám bệnh TYC – ca khúc Trước ngày hội bắn), tiết mục hát về Mẹ hay nhất ( K. Dược và K. Khám bệnh).

Buổi Lễ đã kết thúc và thành công tốt đẹp, để lại nhiều dư âm, hình ảnh, cảm xúc trong lòng mỗi CBVCLĐ.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tiết mục “ Cô đôi thượng ngàn” của phòng TCCB

Tiết mục “ Cô đôi thượng ngàn” của phòng Điều dưỡng