Dịch vụ Tư vấn Sức khoẻ sinh sản và Kế hoạch hoá gia đình qua điện thoại

Dịch vụ Tư vấn Sức khoẻ sinh sản và Kế hoạch hoá gia đình qua điện thoại của Trung tâm Tư vấn Sức khoẻ sinh sản và Kế hoạch hoá gia đình bệnh viện Phụ Sản Trung ương

Trung tâm Tư vấn Sức khoẻ sinh sản và Kế hoạch hoá gia đình bệnh viện Phụ - Sản Trung ương mới đưa vào hoạt động đường dây tư vấn qua điện thoại các vấn đề có liên quan đến sức khoẻ sinh sản và kế hoạch hoá gia đình. Thông qua số điện thoại 1900 57 57 47 của đường dây tư vấn, các nội dung phong phú và đầy đủ về sức khoẻ sinh sản (chăm sóc và quản lý thai nghén; chăm sóc sơ sinh; chẩn đoán trước sinh ...), sức khoẻ sinh sản vị thành niên, các bệnh nhiễm khuẩn đường sinh sản, các bệnh lây truyền qua đường tình dục và phá thai an toàn sẽ được các chuyên gia đầu ngành sản phụ khoa của Trung tâm và Bệnh viện Phụ - Sản Trung ương tư vấn, trao đổi và giải đáp mọi yêu cầu của người bệnh và khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt là những chủ đề nóng mà các bạn trẻ và phụ nữ trong độ tuổi sinh sản quan tâm như các biện pháp tránh thai; tai biến liên quan đến phá thai; các biện pháp phá thai an toàn; các vấn đề liên quan đến vô sinh ...

Hiện tại Trung tâm mới chỉ thực hiện các nội dung tư vấn trong giờ hành chính từ 08 giờ00 đến 16 giờ30 hàng ngày. Ngoài thời gian trên, quý khách có thể để lại câu hỏi về vấn đề mình quan tâm và sẽ nhận được nội dung trả lời qua thông qua tổng đài tư vấn 1900 57 57 47.

Phạm Hoài Sơn

Bộ trưởng Bộ Y tế ra Chỉ thị yêu cầu giảm phát sinh chất thải nhựa trong ngành y tế

Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở y tế hạn chế sử dụng túi, chai, cốc, bát, đĩa, ống hút và các vật dụng khác làm từ nhựa dùng một lần hoặc nilon khó phân hủy cho mục đích ăn, uống của người bệnh, người nhà bệnh nhân, nhân viên y tế… thay thế bằng

Nín thở xem bác sĩ mổ đẻ ngôi ngược