Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc phụ trách Kinh tế Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Ngày 24/5/2019, tại Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc phụ trách về Kinh tế bệnh viện đối với Ths.Lê Đình Cường  – Trưởng phòng phòng Vật tư – trang thiết bị y tế.

Tham dự buổi lễ có GS. TS. Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế, lãnh đạo vụ Tổ chức cán bộ, lãnh đạo cục Quản lý Khám chữa bệnh, lãnh đạo vụ Sức khỏe bà mẹ và trẻ em, đại diện quận ủy Hoàn Kiếm, đại diện Công an Tp.Hà Nội, ban lãnh đạo bệnh viện và đông đảo cán bộ công nhân viên, người lao động của bệnh viện.​

GS.TS. Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế trao quyết định và chúc mừng Ths.Lê Đình Cường

Thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, GS. TS. Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế đã trao quyết định bổ nhiệm cho Ths.Lê Đình Cường đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc phụ trách Kinh tế bệnh viện Phụ sản Trung ương. Đồng chí Thứ trưởng thường trực mong muốn với chuyên môn, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, đồng chí Lê Đình Cường sẽ cùng tập thể lãnh đạo, các cán bộ công chức viên chức người lao động trong bệnh viện đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy kinh nghiệm chuyên môn, quản lý để xây dựng và hoàn thành những nhiệm vụ mà Bộ Y tế giao phó.

Ths.Lê Đình Cường phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Đình Cường trân trọng gửi lời cảm ơn đến Bộ trưởng và Lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo bệnh viện, các khoa phòng cùng toàn thể các cán bộ, viên chức trong bệnh viện đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm cao cho cá nhân mình. Đây là vinh dự cũng là trách nhiệm lớn đối với đồng chí, đồng chí cũng xin hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cao nhất để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển, xứng đáng là đơn vị chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa và sơ sinh.

PGS. TS. Trần Danh Cường, Giám đốc Bệnh viện chúc mừng đồng chí Phó Giám đốc mới

Đại diện cho Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện, PGS. TS. Trần Danh Cường – Giám đốc Bệnh viện đã chúc mừng đồng chí Phó Giám đốc mới và mong muốn trong thời gian tới đồng chí sẽ chung sức đồng lòng xây dựng một tập thể lãnh đạo đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn, đưa bệnh viện ngày một phát triển vững mạnh góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân của ngành Y tế./.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

PGS.TS.Nguyễn Tuấn Hưng, Phó vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ điều hành buổi lễ

Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Ths.Nguyễn Huy Tuấn tặng hoa chúc mừng Phó Giám đốc mới

Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh bệnh viện chúc mừng Ths.Lê Đình Cường

Các khoa, phòng, trung tâm, cán bộ viên chức người lao động bệnh viện tặng hoa chúc mừng Phó Giám đốc mới.

Bài: Nguyễn Hồng Vân - phòng Công tác xã hội