Thông báo tiếp tục triển khai chương trình tư vấn miễn phí về mang thai và sinh con tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Chương trình sẽ được triển khai từ ngày 12/07/2017

Sau gần 5 năm triển khai chương trình tư vấn, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các bà mẹ và người nhà.

Sau một thời gian dừng chương trình để cập nhật và nâng cấp, Chúng tôi vui lòng thông báo Chương trình sẽ được tiếp tục triển khai từ ngày 12/07/2017. Cụ thể:

-        Thời gian: Sáng thứ tư và thứ sáu hàng tuần

-        Địa điểm: Phòng truyền thông tư vấn, tầng 1 nhà E

Trung tâm đào tạo

• Quyền lợi

Đến với lớp học, các bà mẹ sẽ được hưởng những quyền lợi như:

- Được các chuyên gia của BVPSTW truyền đạt các kiến thức khoa học về mang thai, sinh đẻ, chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh.

- Được tư vấn về cách thức giúp đỡ của các thành viên khác trong gia đình đối với bà mẹ mang thai và sinh con, sự chia sẻ công việc chăm sóc về mặt thể chất, bồi dưỡng về mặt tinh thần.

- Là nơi các bà mẹ gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, phổ biến kiến thức, kinh nghiệm về mang thai và sinh con.

- Là nơi trải nghiệm thú vị của các bà mẹ về vận động trong mang thai, cho bú đúng cách, vệ sinh trong thai kỳ, tập thở trong chuyển dạ, thực hành tắm bé, các bài tập YOGA do chuyên gia người Ấn Độ hướng dẫn.

- Nhận các phần quà tặng có giá trị của Ban tổ chức.

• Lưu ý

-        Mỗi lớp dành cho 30 bà mẹ, ưu tiên những bà mẹ đăng ký sớm.

-        Lớp học hoàn toàn miễn phí

• Đăng ký

-        Đăng ký và nhận thư mời tại: Phòng Đào tạo – Tầng 1 nhà E, Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

-        Số điện thoại: 024.39393028 hoặc 024.39346743

-        Hotline: 0982014769 – CV.Hoa, 0938819969 – CV Yến, 0968681290- CV Huyền

-        Email:ttdt.pstw@gmail.com