Thông báo tổ chức Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp 2017

Với mục tiêu tăng cường cập nhật trao đổi chuyên môn, hợp tác quốc tế trong lĩnh vực sản- phụ khoa, Bệnh viện Phụ sản Trung ương tổ chức Hội nghị Sản - Phụ khoa Việt- Pháp 2017.

Báo cáo viên của Hội nghị gồm các bác sỹ đến từ Pháp, Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và một số quốc gia khác.

Thời gian  :   Ngày 15-16/05/2017

Địa điểm   :  Khách sạn Lotte – 54 Liễu Giai- Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại :04.33331000

Nội dung   :

•     Các vấn đề mới trong sản phụ khoa
  •     Sơ sinh
  •     Hỗ trợ sinh sản
  •     Ung thư phụ khoa
  •     Chẩn đoán trước sinh
  •     Y học sàn chậu
  •     Kế hoạch hóa gia đình

Thành phần mời tham dự:

• Các bác sỹ sản phụ khoa công tác tại các Bệnh viện Phụ sản, Bệnh viện Sản-Nhi, khoa sản    Bệnh viện tuyến Tỉnh/huyện, Trung tâm CSSKSS các tỉnh.
  • Các bác sỹ sản phụ khoa giảng dạy tại các Trường Đại học Y, Cao đẳng và Trung học Y tế.
  •  Chi cục Dân số/KHHGĐ các tỉnh/Thành phố.
  •  Các bác sỹ khác có quan tâm đến các vấn đề về Sản phụ khoa.

Lệ phí tham gia

• Đại biểu không có báo cáo sẽ nộp một khoản phí hội nghị là 500.000đ                                            (Năm trăm nghìn đồng chẵn)
  • Các đại biểu tự túc mọi chi phí đi lại, lưu trú trong thời gian diễn ra hội nghị.

Đăng ký tham gia

• Đại biểu điền đầy đủ bản đăng ký tham gia hội nghị và gửi về cho ban tổ chức bằng hình thức điện thoại, fax hoặc email ttdt.pstw@gmail.com.trước ngày30/04/2017.

Link download phiếu đăng ký: http://benhvienphusantrunguong.org.vn/library/van-ban-phap-luat

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Phụ Sản Trung ương - 43 Tràng Thi- Hà nội

Phòng Đào tạo, Tel: 04.3.9346743, Tel/Fax: 04.39393028

Xin trân trọng thông báo.