GÓC TRI ÂN - BV Phụ sản Trung ương

Đầu thu tháng 9, trong giai đoạn đại dịch Covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên cả nước, và đội ngũ nhân viên y tế ở tất cả các Bệnh viện vẫn đang ngày đêm làm việc không ngừng nghỉ…
Bức thư với nhiều cung bậc cảm xúc về hành trình của người mẹ có con gái đi sinh giữa mùa dịch như tiếp thêm sức mạnh cho các thầy thuốc, nhân viên y tế chúng tôi – những người luôn sẵn sàng cống hiến hết tâm sức của mình cho người bệnh.
Bức thư đơn thuần không chỉ là lời cảm ơn mà còn là câu chuyện được người nhà người bệnh kể về những công việc hàng ngày của các y bác sỹ Bệnh viện.
Xin Cảm ơn cô Hường và kính chúc gia đình cô sức khỏe, bình an và hạnh phúc

Sau đây là nội dung bức thư:

Bé sơ sinh nhỏ nhất Việt Nam

Chào đời ở tuần thứ 25 khi mới được hơn 500g, bé Bùi Thị Gái (Bùi Thị Xuân, Hải Dương) là em bé có cân nặng thấp nhất được nuôi sống từ trước tới nay tại Việt Nam.