Lễ tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua công đoàn bệnh viện Phụ sản Trung ương

Sáng ngày 12/6/2020, tại bệnh viện Phụ sản Trung ương tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng tập thể cán bộ, viên chức người lao động có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua công đoàn bệnh viện năm 2020.

Tham dự Lễ tuyên dương có PGS.TS.GVCC Trần Danh Cường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; PGS.TS Lê Hoài Chương, Phó Giám đốc bệnh viện; Ths Lê Đình Cường, Phó Giám đốc bệnh viện; PGS.TS.Vũ Văn Du, Phó Giám đốc bệnh viện; Ths Nguyễn Huy Tuấn, Chủ tịch công đoàn bệnh viện; các Trưởng, phó khoa phòng, cán bộ chủ chốt và cán bộ viên chức, người lao động được tuyên dương.

Đảng ủy, Ban Giám đốc trao bằng khen cho 14 tập thể được tặng bằng khen toàn diện của Ban chấp hành Công đoàn y tế Việt Nam

Lễ tuyên dương được tổ chứcnhằm biểu dương, khen thưởng, ghi nhận và tôn vinh những tấm gương tiêu biểu và đề ra nhiệm vụ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cấp trên giao phó vàcủa bệnh việntrong giai đoạn mới.

Đồng chí Nguyễn Huy Tuấn, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đọc Quyết định khen thưởng của Công đoàn y tế Việt Namcho tập thể và cá nhân được tuyên dương

Đồng chí Nguyễn Huy Tuấn, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện cho biết những năm qua công đoàn cơ sở đã bám sát yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của Công đoàn y tế Việt Nam để triển khai thực hiện có tác dụng động viên cán bộ, viên chức, người lao động quyết tâm thực hiện tốt các phong trào thi đua, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Phong trào thi đua đã trở thành việc làm thường xuyên của công đoàncơ sởvàcủamỗi cán bộ, đoàn viêncông đoàn. Đồng chí Tuấn đã đọc Quyết định tuyên dương tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua công đoàn. Có 14 tập thể được tặng bằng khen toàn diện của Ban chấp hành Công đoàn y tế Việt Nam; 15 cá nhân được tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2019; bằng khen chuyên đề về văn hóa thể thao, xanh – sạch – đẹp, nghiên cứu khoa học – chuyển giao công nghệ, chuyên đề đổi mới phong cách, thái độ hướng tới sự hài lòng người bệnh, chuyên đề giỏi việc nước, đảm việc nhà cho 14 tập thể và 13 cá nhân; 07 cá nhân được khen thưởng lao động giỏi ngành Y tế năm 2020 của Công đoàn y tế Việt Nam.

Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện trao tặng Bằng khen cho 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2019

13 cá nhân được Công đoàn y tế Việt Nam tặng Bằng khen chuyên đề

Đại diện 14 tập thể nhận Bằng khen chuyên đề do Công đoàn y tế Việt Nam trao tặng

Bài: Đặng Thị Mai Hương – Phòng Công tác xã hội

Ảnh: Phòng Công nghệ thông tin

Bé sơ sinh nhỏ nhất Việt Nam

Chào đời ở tuần thứ 25 khi mới được hơn 500g, bé Bùi Thị Gái (Bùi Thị Xuân, Hải Dương) là em bé có cân nặng thấp nhất được nuôi sống từ trước tới nay tại Việt Nam.