Hội nghị tài trợ 2017 và kế hoạch năm 2018

Ngày 19/12/2017, Bệnh viện Phụ sản Trung ương long trọng tổ chức: “Hội nghị đối tác 2017 và kế hoạch năm 2018”

Nhiều đại diện nhà tài trợ đã phát biểu cám ơn Ban giám đốc Bệnh viện đã tổ chức hội nghị này tạo điều kiện cho các hãng/công ty có hiểu biết sâu sắc hơn về các hoạt động của Bệnh viện. Trên cơ sở đó có thể tối ưu hóa các hoạt động tài trợ trong nhiều lĩnh vực hoạt động của năm 2018. Nhiều hãng/ công ty cũng cam kết sẽ đồng hành cùng bệnh viện trong các hoạt động sắp tới.

Hội nghị kết thúc với lời chúc của Ban giám đốc bệnh viện gửi đến toàn thể quan khách, các nhà tài trợ và các đồng chí lãnh đạo bệnh viện, lãnh đạo các khoa phòng, trung tâm một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều thắng lợi, cùng chung tay phấn đấu cho chất lượng các dịch vụ chăm sóc Bà mẹ- trẻ em ngày một tốt hơn.

Kỳ tích sản phụ vỡ tử cung 2 lần có...Duyên với Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Vỡ tử cung là một tai biến sản khoa rất nặng nề có nguy cơ dẫn đến tử vong mẹ và thai rất cao. Câu chuyện chúng tôi kể dưới đây như một mối nhân duyên kỳ lạ của sản phụ H.T.Duyên 37 tuổi ở Thái Bình.