Những bức thư cảm ơn của người bệnh gửi tới Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Mỗi người tốt là một bông hoa đẹp, cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp

Phát huy lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh, cán bộ nhân viên Bệnh viện luôn không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân, luôn chăm sóc tận tình, quan tâm chu đáo trong từng cử chỉ hành động nhỏ.

Chúng tôi xin được trích đăng thư cảm ơn từ sản phụ Nghiêm Thu Chang tới hộ lý Hồng Thúy ( khoa Sản bệnh lý ) đã nhặt được 7 triệu đồng để quên trong túi áo,

từ sản phụ Nguyễn Thị Loan tới hộ lý Nguyễn Thị Thiết ( khoa Sản bệnh lý ) đã nhặt được 2 triệu đồng bị mất .

và từ bệnh nhân ngoại trú Nguyễn Thị Hoa ( Long Biên, Hà Nội ) gửi tới Chuyên viên Hà Thị Cẩm Xuyên ( phòng Công tác xã hội ) khi đánh rơi ví tại quầy tiếp đón của bệnh viện.

Giới thiệu kỹ thuật mới trong hỗ trợ sinh sản: Nong tắc đoạn gần vòi tử cung qua nội soi tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Sáng nay 14/10/2019, Bệnh viện Phụ sản Trung ương thông tin về kỹ thuật mới được áp dụng thành công tại bệnh viện - phương pháp nong vòi tử cung qua soi buồng tử cung kết hợp với nội soi ổ bụng trên bệnh nhân vô sinh do tắc đoạn gần vòi tử cung.