Lễ công bố Quyết định chuẩn y Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản Trung ương nhiệm kỳ 2015-2020

Ngày 14/12/2018, thực hiện Điều lệ và hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng, sau các bước thực hiện quy trình công tác cán bộ của Đảng và được sự đồng ý của Ban thường vụ Quận ủy Hoàn Kiếm, Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản Trung ương trang trọng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định chuẩn y chức vụ Bí thư Đảng ủy bệnh viện nhiệm kỳ 2015-2020 cho đồng chí PGS.TS.BS. GVCC.Trần Danh Cường – Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung ương.

PGS.TS.BS.GVCC.Trần Danh Cường –  Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung ương nhận quyết định chuẩn y chức vụ Bí thư Đảng ủy bệnh viện.

Tham dự buổi lễ ngày hôm nay gồm có đồng chí Dương Đức Tuấn, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Hoàn Kiếm cùng các đồng chí lãnh đạo Ban tổ chức quận ủy Hoàn Kiếm, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Bí thư các chi bộ, Ban thường vụ Công đoàn, Bí thư đoàn Thanh niên bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Đồng chí Dương Đức Tuấn, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Hoàn Kiếm phát biểu trong buổi lễ

Cũng trong buổi Lễ, Lãnh đạo Quận ủy, Đảng ủy bệnh viện và các chi bộ Đảng bệnh viện phụ sản Trung ương đã tổ chức tri ơn, cảm ơn  đồng chí PGS.TS.Vũ Bá Quyết – Nguyên Giám đốc bệnh viện, nguyên Bí thư Đảng ủy bệnh viện Phụ sản Trung ương vì  những đóng góp to lớn cho sự phát triển, đoàn kết và lớn mạnh của Đảng bộ, của bệnh viện trong nhiều năm qua.

Lãnh đạo quận ủy Hoàn Kiếm gửi lời cảm ơn đến những đóng góp của PGS.TS Vũ Bá Quyết– Nguyên Giám đốc, nguyên Bí thư Đảng ủy bệnh viện Phụ sản Trung ương

Thay mặt Đảng ủy bệnh viện, đồng chí Trần Danh Cường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện tặng hoa, tri ân đến đồng chí Vũ Bá Quyết

Toàn thể hội nghị tham dự buổi lễ

Đại diện Bộ môn Phụ sản Đại học Y Hà Nội tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Danh Cường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện