Thông báo tổ chức Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp lần thứ 15 năm 2015

Từ nhiều năm nay, Hội nghị khoa học sản phụ khoa Việt Pháp hàng năm được tổ chức tại hai khu vực: miền Bắc và miền Nam.

Từ nhiều năm nay, Hội nghị khoa học sản phụ khoa Việt Pháp hàng năm được tổ chức tại hai khu vực: miền Bắc và miền Nam với sự kết hợp chặt chẽ của hai bệnh viện: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Từ Dũ với một số tổ chức Sản phụ khoa Pháp như Hội Sản-Phụ khoa Pháp, Viện-trường đại  học CHU- Nantes.

Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp là nơi các bác sỹ, cán bộ y tế quốc tế và Việt Nam có thể trao đổi thông tin, mở rộng hợp tác chuyên môn, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Sản-Phụ khoa và Kế hoạch hoá gia đình.

Ban tổ chức hội nghị bệnh viện Phụ sản trung ương trân trọng thông báo kế hoạch tổ chức: “Hội nghị sản phụ khoa Việt-Pháp lần thứ 15 khu vực phía Bắc năm 2015”, như sau:

Thêi gian  :           26-27/5/2015

Địa điểm   : tại Hà Nội (BTC xin thông báo địa điểm chính xác sau)

Chương trình:

1.     Gala khai mạc

2.     Hội nghị phiên toàn thể và các chuyên đề

Chuyên đề

·        Sản khoa

·        Ung thư

·        Hỗ trợ sinh sản

·        Chẩn đoán trước sinh và siêu âm

·        Phụ khoa

·        Sơ sinh

·        Kế hoạch hóa gia đình

·        Phụ niệu

* Đặc biệt năm 2015 sẽ có thêm chuyên đề về “Điều dưỡng trong sản phụ khoa” phối hợp với Hội Nữ hộ sinh Việt Nam mời chuyên gia quốc tế đến dự và chia sẻ kinh nghiệm.

Thành phần tham gia:

·        Ban lãnh đạo, bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, ... các bệnh viện Phụ Sản, bệnh viện Sản – Nhi, Trung tâm CSSKSS, chi Cục Dân số các tỉnh, thành phố.

·        Chủ nhiệm, bác sỹ, hộ sinh của khoa Sản bệnh viện Đa khoa các tỉnh, thành phố.

·        Chủ nhiệm và cán bộ Bộ môn Phụ Sản các Trường Đại học Y, Cao đẳng và Trung học y tế.

·        Các bác sỹ sản-phụ khoa, điều dưỡng, hộ sinh, KTV và các cán bộ nghiên cứu hiện đang công tác tại các cơ sở y tế, các viện nghiên cứu và các tổ chức phi chính phủ khác có liên quan đếnlĩnh vực sản phụ khoa.

Lệ phí tham gia

·        Đại biểu sẽ nộp một khoản phí hội nghị:

-      Phí thông thường: 500.000 VNĐ

-      Phí ưu đãi: 300.000 VNĐ (dành cho đối tượng là điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên)

-      Miễn phí hội nghị cho những tham dự viên có báo cáo

·        Hình thức chuyển tiền:

Tiền mặt hoặc chuyển khoản. Chuyển khoản về tài khoản:

Tên cơ quan: Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Số tài khoản: 3713

MãĐVQHNS: 1057785

Tại:Kho bạc nhà nước Hà nội

Địa chỉ: 17 A Trần Khánh Dư- Hà nội

Lưu ý

·        Các đại biểu được mời tham dự tiệc Gala chào mừng hội nghị, bữa trưa trong ngày hội nghị và các phục vụ về giải khát, văn phòng phẩm.

·        Các đại biểu tự túc mọi chi phí đi lại, lưu trú trong thời gian diễn ra hội nghị. Ban tổ chức xin gửi kèm danh sách các khách sạn gần nơi tổ chức hội nghị để các đại biểu tham khảo.

Đăng ký tham gia

·        Đại biểu điền đầy đủ bản đăng ký tham gia hội thảo và gửi về cho ban tổ chức bằng hình thức điện thoại, fax hoặc email trước ngày30/4/2015.

·        Các đại biểu đã đăng ký báo cáo xin gửi báo cáo dạng: full textpowerpoint cho Ban tổ chức trước ngày 15/4/2015.

Xin vui lòng liên hệ ban tổ chức hội nghị:

Trung tâm Đào tạo- chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương,

Địa chỉ: Nhà E, Số  43 Tràng Thi -HN

Tel: 04-39346743, Tel/Fax: 04-39346742, 04-3.9393028, Email: ttdt.pstw@gmail.com, ipmn@netnam.vn, DĐ: 0938265555 (ThS.Tùng-ĐT), 0982188077 (ThS.Linh-NCKH).

Chi tiết xin xem tại website: www.benhvienphusantrunguong.org.vn)

Xin trân trọng thông báo.