Chiêu sinh lớp soi Cổ tử cung do chuyên gia nước ngoài giảng dạy

Với mục tiêu cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên ngành Sản phụ khoa, Bệnh viện Phụ sản trung ương, với sự hỗ trợ của Công ty TNHH Việt Thái, dự kiến tổ chức khóa đào tạo: “SOI CỔ TỬ CUNG”

·        Thời gian học: 2 ngày

·        Khai giảng:  8:30 ngày 3 - 4/3/2016

·        Giảng viên: GS.TS.Micheal Runge, Đại học Freiburg, Đức

·        Đối tượng: Bác sỹ đang làm công tác Sản Phụ Khoa và KHHGD tại các cơ sở y tế trong và ngoài công lập(theo danh sách)

*Hồ sơ đăng ký học gồm:

1- Giấy giới thiệu của cơ quan chủ quản

2-Bản sao bằng tốt nghiệp bác sỹ ( có công chứng).

3- 02 ảnh 3 x 4 cm

4- Ưu tiên các bác sỹ đang thực hiện soi cổ tử cung tại các cơ sở y tế, các bác sỹ có kinh nghiệm hoặc đang giữ các chức vụ trưởng/ phó trưởng khoa Khám.

5- Số lượng học viên : 60 người

6. Học phí: miễn phí

7. Chứng chỉ: học viên được cấp chứng chỉ nếu đạt >70% bài kiểm tra cuối khóa.

Những hồ sơ xin học được duyệt, Ban tổ chức sẽ thong báo qua điện thoại.

*Nhận hồ sơ trực tiếp tại:

Phòng Đào tạo– Tầng 1 – nhà E – Bệnh viện Phụ sản TW -  số 43 Tràng Thi – Hà Nội

ĐT: 04.39346742, ĐT/Fax: 04.39393028, CN Ly (0914627979)

*Hạn nộp hồ sơ:  Trước ngày 1/2/2016

Lưu ý:Các học viên tự túc kinh phí: ăn, ở, đi lại trong thời gian về học tại Hà Nội.

Trân trọng thông báo.

Kỳ tích sản phụ vỡ tử cung 2 lần có...Duyên với Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Vỡ tử cung là một tai biến sản khoa rất nặng nề có nguy cơ dẫn đến tử vong mẹ và thai rất cao. Câu chuyện chúng tôi kể dưới đây như một mối nhân duyên kỳ lạ của sản phụ H.T.Duyên 37 tuổi ở Thái Bình.