NGÀY HỘI MẸ BẦU 2016: “THAI KỲ KHỎE MẠNH – THAI NHI KHỎE MẠNH”

Ngày hội Mẹ bầu 2016 là chương trình nhằm cung cấp các kiến thức và chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé được phối hợp tổ chức bởi Bệnh viện Phụ sản Trung Ương và công ty OTB.

Chương trình diễn ra duy nhất trong ngày 09/10/2016, tại Hội trường lầu 6, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, số 43 Tràng Thi hoặc 1, Triệu Quốc Đạt, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chương trình ngày hội sẽ xoay quanh các hoạt động ĐẶC BIỆT HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ như:

• Chăm sóc sức khỏe toàn diện: Đến với ngày hội, mẹ bầu sẽ được tham gia các hoạt động chăm sóc sức khỏe miễn phí hoàn toàn như: siêu âm dành cho mẹ bầu, được bác sĩ khám và tư vấn thai kỳ…
  • Mẹ xinh – bé khỏe: Các mẹ bầu sẽ được phục vụ dịch vụ massage bầu hoàn toàn miễn phí, được tư vấn các phương pháp làm đẹp sau sinh, biện pháp giảm đau lưng, tê mỏi, giúp mẹ bầu luôn xinh đẹp và vẫn đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé yêu.
  • Hỏi đáp cùng chuyên gia: 10 Bác sĩ ngồi tại bàn xuyên suốt chương trình tư vấn trực tiếp cho từng mẹ. Mọi thắc mắc trong thời gian mang thai của các mẹ bầu sẽ được các bác sĩ của BV Phụ Sản Trung Ương trực tiếp hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho bố mẹ.
    • Chơi game nhận quà:hàng trăm phần quà dành cho các mẹ trả lời đúng trò chơi của ban tổ chức tại ngày hội.
    • Rút thăm trúng thưởng: các mẹ sẽ tha hồ thử vận may của mình và rinh về những phần quà giá trị lên đến 500.000đ đấy nhé. Hàng chục phần quà bốc thăm trúng thưởng giá trị đang chờ đón các mẹ tại ngày hội này.
    • Giờ vàng tặng quà: dành cho các mẹ tham gia chương trình vào lúc 8h, 11h, 12h, 13h, 14h, 15h trong ngày 09/10.
    • Quà tặng hấp dẫn từ ban tổ chức của chương trình cho tất cả các khách vào cửa.

Ngày hội sẽ diễn ra từ 8h00 - 17h00 ngày 9 tháng 10

tại Hội trường lầu 6, BV Phụ sản Trung Ương,  số 1 Triệu Quốc Đạt

hoặc 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội..

Các bố mẹ có thể ĐĂNG KÍ THAM GIA tại link: https://goo.gl/forms/6sIv4DShyCgUygqz1

Hoặc gọi cho hotline: 09 47 70 10 10 để đặt chỗ và nhận quà tặng.

Mẹ cũng có thể đăng kí tại địa chỉ facebook:https://www.facebook.com/congdongmebauvn/?fref=ts

Còn chần chừ gì nữa, mẹ hãy đăng ký chương trình ngay và nhận được những phần quà hấp dẫn nhé!

Kỳ tích sản phụ vỡ tử cung 2 lần có...Duyên với Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Vỡ tử cung là một tai biến sản khoa rất nặng nề có nguy cơ dẫn đến tử vong mẹ và thai rất cao. Câu chuyện chúng tôi kể dưới đây như một mối nhân duyên kỳ lạ của sản phụ H.T.Duyên 37 tuổi ở Thái Bình.