Học viên đầu tiên khóa Bác sỹ CK cấp II đã bảo vệ thành công luận văn.

Học viên đầu tiên khóa Bác sỹ chuyên khoa cấp II, chuyên ngành Sản phụ khoa do Bệnh viện Phụ sản Trung ương tổ chức đã bảo vệ thành công luận văn.

Ngày 30/12/2014 BS.Hà Thị Tâm – Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc đã bảo vệ thành công luận văn Bác sỹ CK II, chuyên ngành Sản phụ khoa, Mã số: 62.72.13.03 tại Bệnh viện Phụ sản TƯ.

BS.Tâm là học viên Bác sỹ chuyên khoa cấp II khóa đầu tiên – hệ thực hành của Bệnh viện Phụ sản Trung ương với đề tài:  “Nghiên cứu một số tổn thương cổ tử cung ở phụ nữ huyện Sông Lô – tỉnh Vĩnh Phúc và đánh giá kết quả điều trị” do TS. Vũ Bá Quyết hướng dẫn.

Từ năm 2012, Bệnh viện Phụ sản Trung ương nhận nhiệm vụ Bộ Y tế giao về việc đào tạo thí điểm các khóa sau Đại học, hệ thực hành bao gồm: BSCK cấp I, BSCK cấp II, BS Nội trú. Hiện tại, Bệnh viện đã chiêu sinh được 2 khóa đào tạo với hơn 50 học viên đang theo học.