Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Tràng Tiền trao tặng quà cho bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Ngày 17/1/2018, tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Phòng CTXH phối hợp với  Công ty TNHH Đầu tư và thương mại Tràng Tiền tổ chức thăm hỏi và trao tặng quà cho bệnh nhân khó khăn đang điều trị nội trú tại khoa phụ ung thư và khoa sơ sinh của bệnh viện.

Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên và chia sẻ những khó khăn với các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Đồng thời trao 20 suất quà tương đương 20 triệu đồng đến từng bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các khoa phòng.

Giám đốc bệnh viện PSTW cùng nhà tài trợ tặng quà cho bệnh nhân tại khoa phụ ung thư

Đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe của bệnh nhân tại khoa, phòng

Tặng quà cho các gia đình bệnh nhi tại TT chăm sóc và điều trị sơ sinh

Bài và ảnh: Đặng Thị Mai Hương – Phòng CTXH

Hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp 2018

Thư mời tham dự hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp do bệnh viện Phụ sản Trung ương và Trường đại học Paris Descartes phối hợp tổ chức

Triển khai lớp tập huấn “thẩm định tử vong mẹ”

Tỷ lệ tử vong mẹ là một chỉ số quan trọng phản ánh tình trạng sức khoẻ của phụ nữ, khả năng tiếp cận cơ sở y tế và tính đầy đủ của hệ thống chăm sóc y tế để đáp ứng được nhu cầu của người phụ nữ tại mỗi quốc gia.