Kỉ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam và biểu dương cán bộ, đoàn viên công đoàn tiêu biểu ngành Y tế

Sáng 17/7/2019, tại Hà Nội, Công đoàn Y tế Việt Nam long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019).

Hội nghị vinh dự được đón đ/c Bùi Văn Cường - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (TLĐLĐVN); PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến – Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế; GS.TS Nguyễn Viết Tiến - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế; PGS.TS Phạm Thanh Bình - Ủy viên BCH TLĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; các đồng chí là Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc TLĐLĐVN và Bộ Y tế; các đồng chí Lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam qua các thời kỳ, các đồng chí là ủy viên BCH, BTV, UBKT Công đoàn Y tế Việt Nam. Hội nghị còn có sự tham dự của hơn 400 đại biểu là đại diện Lãnh đạo Công đoàn ngành, Công đoàn cơ sở trực thuộc, các đại biểu được biểu dương Chủ tịch CĐCS, Trưởng ban Nữ công giỏi, gia đình CBCCVCLĐ tiêu biểu ngành Y tế và các cháu Học sinh giỏi là con CBCCVCLĐ ngành Y tế năm 2019.

Đ/c Nguyễn Huy Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện được tuyên dương: “Chủ tịch công đoàn cơ sở tiêu biểu ngành Y tế năm 2019”.

CĐYTVN đã tặng Bằng khen của Ban chấp hành Công đoàn Y tế Việt Nam cho 83 cháu học sinh là: “Học sinh tiêu biểu con cán bộ, công chức, viên chức, lao động ngành y tế năm 2018 – 2019”. Bệnh viện Phụ sản Trung ương có 05 cháu được tuyên dương là: cháu Nguyễn Đức Anh con TS. Đào Thị Hoa – Trưởng khoa Khám Bệnh; cháu Lê Chí Quang con Bs. Nguyễn Thị Bích Vân – Phó trưởng khoa Điều trị Theo yêu cầu; cháu Võ Quỳnh Chi con Ths. Nguyễn Vũ Thủy – Trưởng khoa Vi sinh; cháu Mai Tùng Dương con BS.  Mai Văn Tuyên – Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức; cháu Nguyễn Thế Bảo Khánh con TS. Nguyễn Thế Lộc – Phó trưởng khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức.

Công đoàn Y tế Việt Nam đã tuyên dương 150 CBVCLĐ cá nhân tại Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Y tế Việt Nam đạt danh hiệu “Gia đình công chức viên chức lao động tiêu biểu ngành Y tế năm 2019”. Bệnh viện Phụ sản Trung ương vinh dự có 07 đồng chí được tuyên dương: TS. Đào Thị Hoa – Trưởng khoa Khám Bệnh; Bs. Nguyễn Thị Bích Vân – Phó trưởng khoa Điều trị Theo yêu cầu; Ths. Nguyễn Vũ Thủy – Trưởng khoa Vi sinh; TS. Đỗ Quan Hà – Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học; CN. Nguyễn Thị Vân Anh – Trưởng khoa dinh dưỡng, Trưởng ban Nữ công Bệnh viện; BS. Mai Văn Tuyên – Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức; TS. Nguyễn Thế Lộc – Phó trưởng khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức.

Bài và ảnh: Công đoàn Bệnh viện Phụ sản Trung ương