Hội nghị Sản - Phụ khoa Việt Pháp 2012

Hôm nay, 26/4/2012, được sự đồng ý của Bộ Y tế, Tổng Hội Y học Việt Nam, Bệnh viện Phụ sản trung ương đã phối hợp với Hội Sản phụ khoa Pháp và Hội PSK&SĐCKH Việt Nam tổ chức Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp thường niên năm 2012.

Đến dự hội nghị có ngài Jean Baptis Durfong – Tham tán y tế - ĐSQ Pháp tại Việt Nam, PGS. TS. Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, chủ tịch Hội PSK & SĐCKH Việt Nam, PGS. TS. Nguyễn Đức Vy – Phó chủ tịch thường trực Hội PSK & SĐCKH VN, GS. TS. Cao Ngọc Thành – Phó chủ tịch Hội PSK & SĐCKH VN, PGS. TS. Trần Phương Mai – Nguyên Phó vụ trưởng Vụ CSSKSS, PGS. TS. Lương Ngọc Khuê – Cục trưởng Cục quản lý KCB, TS. Nguyễn Duy Khê – Vụ trưởng Vụ Bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ em, PGS. TS. Nguyễn Đức Hinh – Phó chủ tịch Hội PSK & SĐCKH VN, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội cùng các vị khách nước ngoài tham gia báo cáo trong hội nghị. PGS. TS. Nguyễn Viết Tiến đã phát biểu chào mừng các vị khách quý và tuyên bố khai mạc hội nghị.

Hội nghị sẽ được tổ chức trong hai ngày (26/4 – 27/4) với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi thông tin, mở rộng hợp tác chuyên môn và nghiên cứu khoa học, cập nhật kiến thức, giới thiệu những thành tựu và công nghệ tiên tiến trong y học từ các quốc gia khác nhau trong lĩnh vực Sản-Phụ khoa, sơ sinh và Kế hoạch hoá gia đình.

Bài: Thu Hiền

Ảnh: Nguyễn Văn Công