Phòng - Ban

Khoa Dinh dưỡng

1. Lãnh đạo, cán bộ chủ chốt đương nhiệm:

          1. Nguyễn Thị Vân Anh                    Trưởng khoa

          2. Vũ Thị Minh Duyên                      Tổ trưởng công tác

2. Tổ chức nhân lực:

Tổng số: 26 CBVCLĐ, trong đó: 01 sau Đh, 02 đại học; 03 Nhân viên kỹ thuật; 01 cao đẳng kỹ thuật; 02 Cử nhân tiết chế dinh dưỡng; 01 trung cấp kế toán; 01 điều dưỡng; 15 Nhân viên phục vụ

3. Các bộ phận:

          1. Tổ Văn phòng

          2. Tổ Kỹ thuật

          3. Tổ Dịch vụ

4. Sơ lược lịch sử

Thời kỳ bệnh viện mới thành lập, nhà bếp do Trưởng phòng HCQT trực tiếp phụ trách. Năm 1974, khoa Dinh dưỡng chính thức được thành lập do Bác sĩ Nguyễn Kim Tòng phụ trách.

Lãnh đạo tiền nhiệm:

          1. Ông Nguyễn Kim Tòng                

          2. Ông Nguyễn Thế Mỹ

          3. Bà Trịnh Thị Liên

          4. Bà Phạm Thị Minh

5.Chức năng nhiệm vụ:

          Khoa Dinh dưỡng có trách nhiệm chăm lo, đảm bảo ăn uống cho người bệnh điều trị nội trú, tổ chức thực hiện phục vụ ăn uống cho người bệnh nội trú, người nhà người bệnh và cán bộ viên chức của bệnh viện bảo đảm về số lượng, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và quản lí chặt chẽ chế độ ăn uống theo bệnh lý.

 Tư vấn, tuyên truyền, giáo dục về dinh dưỡng.

6. Thành tích đã đạt được:

          Tập thể CBVC trong toàn khoa luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chuyên môn được giao. Đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm; an toàn vệ sinh lao động. Khoa đã xây dựng được chế độ ăn bệnh lý cho người bệnh điều trị nội trú tại bệnh viện. Bên cạnh nhiệm vụ chính trị, Khoa luôn tham gia tích cực các hoạt động phòng trào do Công đoàn, Đoàn thanh niên bệnh viện phát động như: Hiến máu nhân đạo; thi nấu ăn, cắm hoa, bày quả, các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao và ủng hộ quỹ người nghèo.

* Bằng khen của Bộ trưởng Bộ y tế cho Tập thể lao động xuất sắc các năm 2008, 2010, 2011, 2012, 2018

* Bằng khen của CĐYTVN cho tập thể xuất sắc năm 2008, 2010

          Và nhiều bằng khen của các cấp cho cấp trao tặng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua chung do ngành cũng như bệnh viện phát động.