Phòng - Ban

BS CKII Nguyễn Thị Phương Chi

Điều dưỡng trưởng:       ĐD CKI Chu Thị Nga

2.     Nhân lực:

Tổng số 80 CBNV làm việc trực tiếp tại phòng khám, trong đó có 9 Bác sĩ; 44  NHS, ĐD; 16 Kỹ thuật viên: 04 Nhân viên kỹ thuật; 01 Nhân Viên kế toán; 04 hộ lý

Tham gia khám, điều trị tại khoa còn Ban lãnh đạo bệnh viện, các Giáo sư, Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa là trưởng, phó khoa phòng trung tâm của bệnh viện có trình độ chuyên môn, tận tâm hết lòng vì người bệnh.

3.     Lich sử khoa:

Khoa khám bệnh theo yêu cầu tiền thân là Phòng khám 56 Hai Bà Trưng được thành lập từ tháng 7 năm 2006.

Ban điều hành gồm có:

1. PGS Nguyễn Đức Hinh: Phó giám đốc bệnh viên phụ trách phòng khám

2. BS Trần Quốc Việt: Phó giám đốc Bệnh viện

3. TS Đinh Bích Thủy: Phó phòng khám 56

4. ĐD Chu Thị Nga: ĐD Trưởng

- Từ T7/2006 đến tháng 12/2008.

+PGS Nguyễn Đức Hinh: Phó giám đốc bệnh viên phụ trách phòng khám

+ Từ 7/2006 đến tháng 12/2006  TS Đinh Bích Thủy giữ chức vụ phó phòng

- Từ T1/2009 đến tháng 5/2012.

+ PGS Nguyễn Viết Tiến giám đốc Bệnh viện là trưởng phòng khám 56

+ TS Nguyễn Thị Lan Hương  giữ chức vụ phó phòng

- Từ T5/2012 đến tháng 2/2013

+TS Đinh Bích Thủy là trưởng phòng khám 56

+ CNĐD: Chu Thị Nga là điều dưỡng trưởng

Từ ngày 12/3/2013  đến nay được đổi tên gọi Khoa khám bệnh theo yêu cầu.

4.     Chức năng, nhiệm vụ

Khoa khám bệnh theo yêu cầu thực hiện chức năng nhiệm vụ sau :

- Khám bệnh sản phụ khoa: Khám thai, khám phụ khoa, khám vô sinh nam nữ, khám các bệnh mãn kinh và tiền mãn kinh, đặc biệt khoa khám bệnh theo yêu cầu đã triển khai gói khám thai dịch vụ, gói khám sàng lọc ung thư phụ khoa, gói khám tiền hôn nhân góp phần nâng cao chất lượng phục vụ đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

- Siêu âm: 2D, 4D, siêu âm bơm n­ước buồng tử cung, siêu âm vú, siêu âm ổ bụng và siêu âm tinh hoàn.

- Xét nghiệm: huyết học, sinh hóa, vi sinh, miễn dịch, tinh dịch đồ

- Thực hiện thủ thuât: hút thai, phá thai bằng thuốc, hút buồng tử cung, xoắn polip CTC, đốt điện, đặt tháo dụng cụ tử cung, kỹ thuật lọc rửa tinh trùng và thủ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI)

- Theo dõi monitoring tim thai và tiêm

- Thực hiện hẹn khám qua điện thoại, thông báo kết quả xét nghiệm cho người bệnh qua điện thoại

5.     Thành tích :

Khoa khám bệnh theo yêu cầu đã nhiều năm được tặng danh hiệu tổ lao động xuất sắc, công đoàn kiểu mẫu, bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y Tế cho tập thể và cá nhân: danh hiệu Thầy thuốc ưu tú; Bằng khen của Thủ tướng chính phủ; nhiều tấm gương người tốt việc tốt.